Sàn gỗ bị phồng rộp xử lý thế nào?

Sàn nhà bị phồng lên cả tháng vẫn chưa trở lại trạng thái phẳng như ban đầu.

Tôi mua lại nhà cũ của người khác đã lát sẵn sàn gỗ công nghiệp được khoảng 3 năm. Tháng trước, tôi thấy sàn có hiện tượng phồng khá nhiều ở bề mặt của thanh gỗ.

Lúc đầu, tôi nghĩ do thời tiết nên hy vọng, sàn sẽ trở lại như cũ. Tuy nhiên, cả tháng trôi qua mà chưa thấy thay đổi, có mảng lại còn bị cong vênh.

Các anh chị tư vấn giúp tôi giải pháp, không lẽ, tôi phải lát lại cả nhà.

Trương Thế Quang
Trả lời 8 năm trước

sàn gỗ bị phòng là do gỗ bị thấm nước, thấm vào thịt gỗ nên phồng lên, gỗ bị vậy chỉ có thể thay gỗ khác chứ không thể sữa được, hiện nay có nhiều loại ván sàn gỗ nhập khẩu giá rất cạnh tranh mà độ bên cũng như chịu nước tốt như Đức, Malaysia, Pháp, Thụy Sỹ, Thái lan

nếu bạn ở tphcm thì liên hệ mình

Quang 0932363848, giá tốt cho bạn

Trả lời 8 năm trước
Nên thay sàn gỗ tư nhiên.