Sofa giường mức giá tầm bao nhiêu tiền?

Em thấy ghế soffa giường không giống ghế sofa thông thường nó có thể kéo ra kéo vào được nên em nghĩ như vậy độ vững chắc của nó thấp hơn ghế sofa thông thường. Không biết giá của ghế sofa giường có đắt hơn dòng ghế sofa thông thường nhiều không?

Lê Hồng Văn
Trả lời 6 năm trước

Sofa giường có mức giá 3tr/1m bạn nhé

Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm về ghế sofa đáp ứng được nhu cầu của bạn

Có bọc lại các loại ghế sofa và bảo hành về mặt đường may và da nỉ lên đến 12 tháng

Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng .

Bạn có thể liên hệ: 0975551366

Địa chỉ: 319 Xuân Phương-Bắc Từ Liêm-Hà Nội

www.Sofaz.vn