Cần tư vấn thiết kế quán cafe ở hà tĩnh, đóng nội thất bàn ghế quán cafe nhà hàng ở hà tĩnh

Mình sắp mở quán cafe và muốn tìm đội thiết kế quán cafe đẹp ở hà tĩnh, và tìm luôn đội thi công quán cafe ở hà tĩnh, yêu cầu đẹp và chuyên nghiệp. Cung cấp nội thất bàn ghế cafe ở hà tĩnh luôn thì càng tốt ạ.

LH:01692847142

Trang Nhung
Trả lời 6 năm trước

Tham khảo tại đây !

Liên hệ tư vấn: 0976 557 667 ( Mr Long)

F.Home - Furniture& Furture

thiết kế quán cafe đẹp hà tĩnh

Bàn Ghế Cafe Nguyên Bảo
Trả lời 4 năm trước

Bàn Ghế cafe Nguyên Bảo - Chuyên sản xuất các loại bàn ghế cafe giả mây, giường hồ bơi, sofa nội ngoài thất, xích đu.....

Bàn Ghế cafe Nguyên Bảovinh dự là nhà cung cấp chính cho các dự án: Resort, khách sạn, nhà hàng, quán cafe cao cấp ... trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, tâm huyết với nghề, những sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, mang đến sự hài lòng với giá trị đồng tiền quý khách hàng đã đầu tư.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập:http://noithatnguyenbao.com/

Hoặc liên hệ: 0976394979 ( Mr Bảo ) - noithatnguyenbaohcm@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Trân trọng.