Chọn vách ngăn văn phòng cho doanh nghiệp

Các văn phòng doanh nghiệp hiện nay sử dụng rất nhiều vách ngăn văn phòng. Bởi tính năng tuyệt vời chuyên dụng dùng để phân chia không gian phòng làm việc thành các ô nhỏ, ngăn cách vị trí làm việc cho từng nhân viên.

Vách ngăn văn phòng giá rẻ đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong giới văn phòng tạo sự độc lập và riêng tư cho từng nhân viên. Sử dụng vách ngăn này sẽ giúp phân biệt được từng vùng nhân viên mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng tổng thể chung. Từ đó có thể quản lí và trao đổi công việc tốt hơn. Đồng thời, vách ngăn sẽ khiến văn phòng gọn gàng, bắt mắt, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Các vách ngăn văn phòng thường được thiết kế từ: vách ngăn gỗ truyền thống, vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ kết hợp kính, vách ngăn nỉ kết hợp kính,… Trong đó, vách ngăn nỉ kết hợp kinh được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với 3 chất liệu thép, nỉ, kính là sản phẩm hoàn thiện và nổi trội nhất.

Công dụng của vách ngăn văn phòng làm bằng nỉ kết hợp kính:

- Khả năng chống cháy, không mối mọt

- Có khả năng định hình ổn định chắc chắn

- Dễ dàng ghép nối theo nhu cầu

- Độ đàn hồi và cách âm cực tốt

- Độ bền có tuổi thọ lên tới chục năm

- Dễ lau chùi và vệ sinh sạch sẽ

- Phần dưới vách ngăn được đột lỗ tiêu âm trang trí có tác dụng tán âm và làm giảm việc truyền tải tiếng ồn rất tót

- Mặt kính giúp không gian phòng trở nên thoáng đãng và sang trọng hơn

- Vách được thiết kế các hộp kỹ thuật chạy dây điện dây mạng đảm bảo an toàn sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo chi tiết tại website: vatgia.com !

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH GROUP
Trả lời 6 năm trước

Công Ty Cổ Phần Thanh Bình Group là nhà cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh về nội thất, thiết bị văn phòng. Công ty chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật được đào tạo chính quy có tay nghề cao có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng như tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa và các dịch vụ sau bán hàng khác.

Nội Thất Thanh Bình là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về nội thất trên thị trường nên giá thành và chi phí thấp giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách. Với hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu và máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Chính vì vậy,Nội Thất Thanh Bình đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Nội Thất Thanh Bình chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất thương hiệu Hòa Phát và các sản phẩm chính hiệu theo đơn đặt hàng về các lĩnh vực sau:

- Tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng :

Ø Vách ngăn văn phòng : Vách ngăn khung nhôm bọc vải nỉ, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn gỗ MDF, vách ngăn thạch cao, vách ngăn kính cường lực, vách ngăn tấm mi-ca, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn trang trí CNC…

Ø Bàn làm việc : Bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn họp, bàn chân sắt sơn tĩnh điện…

Ø Tủ văn phòng : Tủ hồ sơ, tủ file, tủ locker, hộc tủ di động, tủ treo tường…

Ø Thảm trải sàn, lam trang trí…

- Thiết kế, thi công nội thất trường học :

Ø Bàn ghế học sinh, bàn giáo viên…

Ø Tủ tài lệu, tủ thư viện, kệ tủ treo tường…

- Thiết kế, thi công nội thất nhà ở :

Ø Phòng khách : Tủ tường, tủ sách, gỗ ốp tường, sàn gỗ, kệ tivi…

Ø Phòng ngủ : Giường, tủ quần áo, bàn trang điểm…

Ø Nhà bếp : Tủ bếp treo tường…

- Thiết kế, thi công nội thất công cộng :

Ø Bàn hội trường, bàn họp…

Ø Ghế hội trường; ghế bang chờ; ghế ca-fe, quán bar…

- Thiết kế, thi công nội thất khu công nghiệp, xưởng sản xuất :

Ø Bàn ăn công nghiệp, bàn chân sắt chuyền sản xuất, bàn đào tạo…

Ø Tủ sắt, tủ locker, tủ thay đồ nhân viên…

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH BÌNH GROUP

Trụ sở : 1762/36 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Xưởng : 4/3A11 Tổ 2, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Website : www.thanhbinhgroup.com.vn

Email : thanhbinhgroup.hcm@gmail.com

Tel: (028) 6250.7089 - Hotline : 0979 634 326 - 093 247 3688