Giá tủ nhựa có ngăn treo quần áo là bao nhiêu thì hợp lý???

Tôi đang cần tìm mua sản phẩm này, nhưng trên thị trường có quá nhiều mức giá khác nhau nên tôi không biết đâu mới là giá hợp lý. Nhờ cả nhà giúp đỡ nhé!! Bác nào từng dùng rồi thì cho em xin mức giá trung bình để cân nhắc ạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều mức giá lắm, mình thấy trung bình là tầm từ 1tr3-1tr8 tùy loại và kích thước nhé!!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Giá trung bình sẽ giao dộng trông khoảng 1tr5-2tr8 bạnạ!! Tại có nhiều loại chất liệu nhựa của nhiều hãng khác nhauá!! Mà cái nào càng có kích thước lớn thì cũng càngđắt, nếu vừa tầm cho giađình cơ bản 4 người thì (125x106x45cm) thì sẽ khoảng 2tr4 mộtchiếcđó. Cân nhắc nhé