Làm bảng hiệu công ty ở đâu

Hiện mình đang muốn làm bảng hiệu cho công ty tại tphcm mà không biết nên tìm đơn vị nào mà thi công giá rẻ và chất lượng lại cao. Ai từng làm bảng hiệu công ty rồi cho mình xin chút ý kiến với ạ. Cảm ơn

Tuan Qcv
Trả lời 7 năm trước
Công Ty Cp Đầu Tư Quảng Cáo Việt
Chuyên Thiết kế - thi công các dự án, công trình về quảng cáo
- Pano, bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi Alu, Mica, Inox, ...
- Mặt dựng Alu
- Biển Inox ăn mòn, Biển đồng, ...
- Biển quang báo, các loại biển báo về an toàn giao thông
- Bảng đèn Led, Biển Led quang báo.
Quảng Cáo Việt chuyên thi công bảng quảng cáo đèn Led kích thước lớn với giá rẻ nhất dành cho khách hàng cũng như các công ty Quảng Cáo, bao gồm:
- Bảng Led biển vẩy (Ledsign)
- Bảng điện tử Led ma trận (bảng Led quang báo)
- Bảng điện tử hiển thị tỷ giá vàng, bảng giá xe tại BX Miền Đông, BX Miền Tây,...
- Bảng điện tử tại các Ngân hàng ACB, VIETCOMBANK, SACOMBANK,...
- Trang trí Nhà hàng, Quán Bar, Cafe,... Bằng công nghệ Led
- Màn hình Led Lightlink outdoor - Indoor full color display P10, p4.75, p7.62, P16, Karuite Indoor PH20 SMD, PH16 có thể uốn cong, to nhỏ tùy thích
Thiết kế bảng đèn LED đủ kích cỡ, nhiều kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu.
Thợ lành nghề, kinh nghiệm 10 năm. Quy trình sản xuất khép kín, máy móc đầy đủ. Cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng và chất lượng nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty CP Đầu Tư Quảng Cáo Việt
ĐC: 839 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
Mr. Tuấn - ĐT: 0902 660022
https://www.facebook.com/qcv.vn