Mặc áo dài mang giày nào thì hợp????

Em muốn mọi nguoif tư vấn về dày mang áo dài

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Mặc váy thì mang giày búp bê là quá ok so với tuổi teen bọn mình, nhưng mặc áo dài bạn nên chọn giày gót thấp để trông cao và dịu dàng hơn.

Theo mình bạn nên chọn 1 đôi xăng đan kiểu đơn giản, nhưng đang là mode hiện nay, phù hợp với cả áo dài và váy.

Tất nhiên bạn nên chọn giày gót thấp thôi, dưới 5phân, để thoải mái di chuyển hoạt động và vui chơi.

Giày đẹp nhất là loại giày bít, mũi và gót nhọn hay vuông, cao từ 5-9cm Dáng của giày thanh mảnh nhẹ nhàng, có màu trắng hoặc đen để hợp với các màu áo (màu đậm đi giày đen, màu nhạt đi giày trắng)

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mặc áo dài mình nghĩ bạn nên lựa những đôi giày đế bằng, dép săng đan chẳng hạn, như vậy, sẽ không để lộ phần dư của quần ...không nên đi dép giày cao gót vì rất dễ dẵm phải gấu quần gây té ngã..

Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

Giày đẹp nhất là loại giày bít, mũi và gót nhọn hay vuông, cao từ 5-9cm Dáng của giày thanh mảnh nhẹ nhàng, có màu trắng hoặc đen để hợp với các màu áo (màu đậm đi giày đen, màu nhạt đi giày trắng).