Tư vấn mua giày cho chàng công sở thích mặc jean?

thu
Trả lời 11 năm trước

Với chiếc quần jean khá bụi bặm, chàng vẫn có thể khéo léo kết hợp cùng những đôi giày có kiểu dáng đơn giản, màu sắc trung tính.

Với các chàng trai công sở, quần jean là một trong những món đồ được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, thoải mái và giản dị. Tuy nhiên, để giữ được vẻ ngoài lịch sự, nghiêm túc mỗi khi tới nơi làm việc, chàng cần lưu tâm hơn một chút đến tủ giày của mình.

Một số gợi ý riêng cho chàng công sở khi chọn giày để kết hợp với quần jean:

Giay cho chang cong so thich mac jean
Với các loại quần jean, có 3 kiểu giày bạn có thể mix cùng đó là giày đế bệt, giày cao cổ và giày thể thao. Gợi ý đầu tiên cho bạn là đôigiày Energiegiá 380.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu da phối với vải jean xanh, kiểu dáng tương tự giày lười nhưng có điểm nhấn là đường dây chạy quanh cổ giày, tạo phong cách riêng.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Bạn cũng có thể lựa chọn một đôigiày Zaracó màu xanh dương giảm giá từ 500.000 đồng xuống còn 450.000 đồng. Sản phẩm có các size 40 đến 43.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Nếu muốn tạo phong cách mạnh mẽ, nam tính, bạn có thể lựa chọn một đôigiày Vansgiá 380.000 đồng. Sản phẩm có màu xanh, đế trắng với các size từ 39 đến 43.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Giày vải đế cóigiá 330.000 đồng có màu tím than, dây buộc, vải mềm rất ôm chân.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Một gợi ý khác cho các chàng mặc quần jean đó là đôigiày Vansgiá 450.000 đồng. Sản phẩm phối màu xanh trắng nam tính với các size từ 39 đến 44.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Bạn có thể diện một đôigiày nhunggiá 499.000 đồng khi mặc quần jean ống đứng tối màu. Sản phẩm có các size từ 38 đến 43.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Chàng cũng có thể lựa chọn đôigiày cao cổkiểu dáng thể thao giá 360.000 đồng để mix cùng quần jean. Sản phẩm có size 40 với màu xanh phối nâu nhã nhặn.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Một lựa chọn nữa dành cho các chàng đó là đôigiày da màu nâugiá 380.000 đồng. Sản phẩm có thể kết hợp được với hầu hết những chiếc quần jean màu sắc khác nhau.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Một gợi ý khác cho các chàng yêu thích quần jean, đó là đôigiày thể thaogiá 350.000 đồng. Sản phẩm có size 41 với màu xanh dương sáng phù hợp với những ngày trời lạnh.
Giay cho chang cong so thich mac jean
Sản phẩmgiày thể thao Tommygiá 380.000 đồng cũng phù hợp để chàng phối cùng với quần jean. Đôi giày còn các size 41, 43 cho các chàng chọn lựa.
Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Nếu chàng thích mặc quần jean thì ngoài những đôi giày vải, giày da lộn ra thì bạn vẫn có thể mua tặng chàng những đôi giày da cổ điển, lịch lãm và không kém phần tinh tế nhé. Ví dụ đôi giày này chẳng hạn http://vietmyfashion.blogspot.com/2012/12/giay-luoi-1128.html, đảm bảo chàng của bạn sẽ ngạc nhiên hết sức vì nó vừa hợp với quần jean, vừa có thể giúp chàng diện nhiều đồ khác và nhất là tới công sở chuẩn không cần chỉnh.

Hiếu Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

các bạn giờ xem trên mạng giầy tây giầy tàu, chứ theo nhu cầu của bạn muốn mua 1 đôi giầy tầm 1 tr thì có quá nhiều sự lựa chọn. Công ty giầy Nguyễn Mạc của mình có phân xưởng sản xuất giầy cung cấp cho thị trường nội địa giá cả phải chăng,giầy công sở đa phần là 599k. xem tại http://giaynguyenmac.com.vn/