Những mẫu giày dép tuyệt vời cho ngày mưa?

thu
Trả lời 10 năm trước

Vũ khí đi mưa - giày dép nhựa

Êm ái, nhẹ nhàng là những cảm nhận đầu tiên về các mẫu giày dép chất liệu nhựa và silicon này. Không chỉ có thể, chúng hoàn toàn có thể chống chọi với những cơn mưa rào mà không lo lắng bị hư hỏng hay ướt sũng nước như các chất liệu khác. Độ xì tin và đáng yêu cũng không kém cạnh, khi các thương hiệu thời trang giày dép liên tiếp cho ra đời hàng loạt mẫu giày dép nhựa với đủ các màu sắc thiết kế trẻ trung, vô cùng thích hợp với bạn gái tuổi teen. Bạn hoàn toàn có thể thách thức ngày mưa với “bộ đôi xuồng” này.

Giày đi mưa thiết kế kiểu dáng sneaker độc đáo, với lỗ thông hơi thoáng chống ẩm.

Mẫu giày búp bê quen thuộc với đế lót cao su êm ái, thoải mái đi lại mà chẳng sợ đau gót chân.

Rất nhiều mẫu dép cá tính chất liệu cao su

  • 2

    Sandal bệt cho streetstyle cá tính

    Không chỉ tiện dụng trong những ngày mưa, sandal bệt còn rất thích hợp cho đi du lịch. Cô nàng năng động không thể thiếu đôi sandal thỏa sức tung tăng dạo bộ.

    Kiểu sandal ghép sợi mảnh rất được ưa thích trong mùa hè năm nay, với nhiều màu sắc kẹo ngọt mang đến vẻ tinh nghịch trẻ trung.

    Sandal không chỉ tiện dụng trong những ngày mưa, mà còn thể hiện gu thời trang streetstyle riêng của bạn gái.

    Một mẫu sandal xỏ ngón sợi mảnh của thương hiệu giày Soiree.

    Phong cách thời trang mùa du lịch nổi bật và tràn đầy sức sống với sandal xỏ ngón sợi đan chéo nhiều màu sắc.

  • 3

    Giày đế xuồng

    Vào thời tiết mưa thế này là thời điểm lên ngôi của giày đế xuồng, bởi tính tiện dụng và phù hợp với thời tiết và tính chất hay đi lại trong mùa mưa. Đế xuồng nịnh nọt các cô nàng chân ngắn, giúp tăng chiều cao mà vẫn giữ cho đôi chân thoải mái không đau nhức như các loại giày cao gót khác.

    Giày đế xuồng màu sắc cầu vồng, thích hợp cho ngày năng động.

    Tuy không mới, nhưng các thiết kế giày đế xuồng vẫn luôn được yêu thích bởi khả năng “chiều lòng” cô chủ, giày vừa giúp cải thiện chiều cao, lại tạo sự thoải mái tối đa cho chân, không như các mẫu giày cao gót khác.

Nguyễn Hà Uyên
Trả lời 10 năm trước

Giầy đầu tiên nhìn hay thế :D