Cho hỏi giầy converse, giầy thượng đình ở tphcm mua ở đâu ko bị lầm hàng tốt

Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này tham khảo thật giả [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4416/22596/co-ai-biet-cach-phan-biet-giay-converse-that-va-gia-khong.html]http://www.vatgia.com/hoidap/4416/22596/co-ai-biet-cach-phan-biet-giay-converse-that-va-gia-khong.html[/url] Converse, 500 ~ 600 một đôi. Trẻ trung, nhẹ nhàng. Còn nếu không thì mua mấy đôi Thượng Đình giả Converse cũng được. Giày thể thao có chung cư Nguyễn Thiện thuật - đường nguyên thiện thuật - lô B. Giá từ 150 - 400/đôi, đủ hiệu đủ kiểu nam nữ. Đây là khu bán giầy thể thao nhái nổi tiếng TP. Bền, đẹp nhưng không fải hiệu xịn, cũng nike, converser... nhưng là nhái.
chip hoi
Trả lời 11 năm trước
minh biet' 1 cho~ ban' giay` converse gia' re? day'(=1/2 gia' ban' o vincom). nhung o HN co*. neu mua,nta co' chuyen phat' cho ban. do' ^^ hang` chinh' hang~ 100%, ko fake. ma` co nhieu` do^i do^c. co' truoc ca? tren vincom 1 nam y' . Minh khach quen ne` :)) SDT ne ban thu goi hoi xem: 01682336332 gap. mr Nam
Van Quynh Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Mr Quỳnh 0972921030 Đại Lý giày Thượng Đình ở Sài Gòn