Mọi người cho em hỏi về giày Fila

Em chưa bao giờ sử dụng giày Fila nên không biết giày có tốt hay không, mang êm hay không, có phù hợp khi mang đi leo núi không??? em cảm ơn ạ !!!
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Hầu hết các mẫu giày của Fila đều được thiết kế cá tính và hướng đến giới trẻ với sự năng động, thoải mái. Nếu kết hợp giày thể thao này với những chiếc áo khoác thể thao, hoặc quần jeans năng động, hay những chiếc balo đầy màu sắc thì trông bạn sẽ thật năng động và cũng rất ngầu nha bạn, đi êm chân lắm nha