Mua giấy AVIA ở đâu?

Hi, Minh o HCMC, minh muon mua giay the thao nu AVIA T02 thi mua o dau? Ban co cac so giay co nao? Thanks
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

Trần Minh Hằng check giá
Trả lời 13 năm trước

bạn liên hệ 0916965853 nnhe

Trần Minh Hằng check giá
Trả lời 13 năm trước

0916965852.Sr

Nguyễn Thượng Đan
Trả lời 12 năm trước

Địa chỉ bán giày Avia chính hãng nè bạn: Hẻm 330, số 234M/21 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, HCM

Hoặc tham khảo tại địa chỉ http://avia.cmdgroups.com , nhận giao hàng tận nơi.