Cần tư vấn mua máy ảnh KTS giá rẻ?

Mình đang muốn mua 1 máy ảnh KTS giá khoảng 3tr thôi, nghe nói máy Canon A80 hoặc A1000 cũng đc lắm, các bạn tư vần cho mình nên mua máy nào, ở đâu rẻ nhất nhé. Cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền ấy thì bạn có thể chọn lấy 1 con CANON A1000 IS !!! Giá và chất lượng rất hợp lý ! Mẫu mã cũng đẹp ! Nhưng có 1 vấn đề là bạn cần mua thêm 1 bộ Pin và Sạc cho máy vì máy dùng Pin AA !!! Bộ Sạc và Pin thì khoảng 150K - 200K ( trên thị trường ) !!!
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

có nhiều lựa chọn lắm bạn ơi

Fujifilm FinePix L50 (giá 1.390.000 đồng)

az24.vn/hoidap

Đây là một trong những chiếc máy ảnh rẻ nhất thị trường. Sản phẩm có cảm biến 12 megapixel, zoom quang 3x và màn hình LCD 2,4 inch. Thiết bị có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt và chụp panorama.

Canon Powershot A800 (giá 1,5 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

A800 có kiểu dáng nhỏ, máy sử dụng cảm biến 10 megapixel với zoom quang 3.3x. Màn hình LCD của sản phẩm này kích thước 2,5 inch. Thiết bị có khả năng chống nhòe hình ảnh và nhận diện được 19 khung cảnh.

Samsung ES65 (giá 1.990.000 đồng)

az24.vn/hoidap

Máy sử dụng cảm biến ảnh 10,2 megapixel, zoom quang 5x với ống góc rộng 27mm. Phiên bản nhiều màu sắc này có màn hình LCD kích thước 2,5 inch. ES65 có chức năng chụp tự động Smart Auto.

Pentax Optio RS1000 (giá 1.990.000 đồng)

az24.vn/hoidap
Model này của Pentax có cảm biến ảnh lên đến 14 megapixel cùng zoom quang 4x, ống kính góc rộng 27,5 mm. Máy có kiểu dáng đặc biệt, nhỏ gọn và vuông vắn. Màn hình LCD cùa RS1000 có kích thước 3 inch. Thiết bị có thể quay phim HD.

Samsung ST30 (giá 1.990.000 đồng)

az24.vn/hoidap

ST30 được trang bị cảm biến 10 triệu điểm ảnh, zoom quang 3x với góc rộng 28mm. Model tí hon này có màn hình LCD 2,4 inch. Máy có đầy đủ các tính năng chụp tự động Smart Auto và Perfect Portrait của Samsung, đồng thời cũng được trang bị thêm cơ chế ổn định hình ảnh điện tử.

chúc bạn mua dc máy!