Mua máy ảnh Canon thì có sợ hàng nhái không?

Mình đang định mua một máy ảnh số du lịch, thấy dòng Canon phổ thông, nhưng thắc mắc sao lại có loại bảo hành 12 tháng, loại 24 tháng? Máy Canon có sợ mua nhầm phải máy Trung Quốc làm nhái không?

Các bạn tư vấn chỗ bán máy Canon uy tín ở Hà Nội và Hải Phòng nhé.

Mình cảm ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy ảnh thì ko sợ hàng nhái, nếu nhái được thì Canon và Nikon phá sản lâu rồi.

BH có 2 loại: BH tại cửa hàng và BH tại Hãng. BH cửa hàng thì chỉ cửa hàng đó nhận BH, còn BH theo Hãng thì mua bất cứ ở đâu nếu hư thì hãng vẫn sữa. Vì vậy tốt nhất nên mua máy BH theo hãng (khi mua máy coi có giấy BH theo hãng không), Khi mua mà chủ tiệm nói bảo hành theo cửa hàng thì tuyệt đối không mua nha bạn.

Khi mua máy chỉ sợ hàng qua sử dụng thôi. Vì vậy nhớ kiểm tra xem có vết xướt gì không. Và quanh trọng là phải chụp thử xem chất lượng ảnh như thế nào!

Chúc bạn mua được máy ảnh ưng ý!!

Ngô Chúc
Trả lời 12 năm trước

Hehe, mình vừa mua 1 em CANON ở Store bên Đức do CHINA sản xuất . Bạn yên tâm về chất lượng đi, China sx thì cũng là hàng của hãng chứ ko nhái dc đâu