Máy ảnh canon có đặc điểm gì nổi trội so với panasonic?

hao
Trả lời 11 năm trước

Nếu tính thời gian tung ra thị trường thì có vẻ như lượng người quan tâm đến con Canon 960IS hơi ít, mặc dù nhìn chung được đánh giá cao.
So sánh về chất lượng ảnh thì F100fd quá ổn. Theo catalogue thì pin đi kèm của con này cũng chụp được 230-240 ảnh như con 960IS
Con FX35 có đặc tính quay film phân giải cao 720p 1280x720 với 30fps, cái này nếu nhòm tren tivi sẽ nét căng đây. Mỗi tội tốn thẻ nhớ :D