Sách hướng dẫn sử dụng máy ảnh canon PC 1057

Bác nào có sách hướng dẫn sử dụng và đặt các chức năng của máy ảnh KTS Canon PC 1057 bằng tiếng Việt thì cho mình xin với....
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Máy đó là máy gì vậy ? tôi chưa bao giờ nghe.
Phạm văn Phóng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huyenlinh[/b] Máy đó là máy gì vậy ? tôi chưa bao giờ nghe.[/quote] Bạn chưa biết loại máy ảnh này sao? Mình tả thêm nhé:Đây là máy 8.0, trên thân máy có chữ" Power Shot Pro1", Zoom 7X, bạn Mình mua cách đây khoảng 3 năm rồi nhưng không có hướng dẫn tiếng Viẹt, mình muốn mua lại sử dụng vì thấy máy vẫn còn tốt.
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
http://www.dpreview.com/reviews/canonpro1/page5.asp, ban vao day thu xem. Tieng viet thi hoi kho, ban chiu kho doc tieng Anh di.