Mẹo cách sử dụng máy ảnh canon

Tình hình em mới tậu em máy ảnh canon mà mà chưa biết sử dụng làm sao ?

Mới gia nhập thế giới của công nghệ số ạ . hì hì

Các bác chỉ rõ em cụ thể nhé tại gà mờ lặm ạ . Em cảm ơn trước nhé

Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo những mẹo: TẠI ĐÂY

Lê Nguyễn Thùy Chi
Trả lời 9 năm trước

Mẹo cách sử dụng máy ảnh canon thực ra cũng đơn giản lắm bạn ạ . Đây là những gì mình thấy cũng đơn giản khi mình sắm em canon về để chinh phục fansipan đợt vừa rồi . Nói là mẹo cách sử dụng máy ảnh canon cũng hơi to tát mình hay làm như sau :

1. lau máy ảnh thường xuyên tránh bị bẩn và sau khi chụp xong thì đậy ống kính lại nếu không ảnh sẽ bị xấu thường có những đốm đốm trên ảnh

2. Không nên để máy ảnh bị ướt nếu bị ướt thì nên lau khô

3. Khi chụp ảnh chọn điểm ảnh cho đúng người ta nói những người chụp được ảnh là những người tinh tế mình thấy cũng đúng .. ...