Minh muốn biết về cách chụp phim cơ?

Minh muốn biết về cách chụp phim cơ nhưng tìm tất cả các nơi không thấy hướng dẫn. Có bạn nào biết xin hướng dẫn giúp mình sẽ hậu tạ sau.Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Công nghệ in có trước công nghệ tin học rất lâu. Vậy khi chưa có máy tính và máy phân màu điện tử người ta chế bản in bằng cách nào? Đó là nhờ phương pháp phân màu quang cơ.Máy chụp quang cơ cơ bản giống máy chụp ảnh thông thường nhưng lớn hơn để chụp được film lớn . Để tách từng màu ta dùng kính lọc màu đặt trước ống kính (mổi màu có kính riêng) chụp ra âm bản rồi contac ra dương bản Với những mẫu có tầng thứ (ảnh...) khi chụp âm bản ta không dùng film nét mà dùng film dmitan rồi dùng kính tram contac ra dương bản ta sẽ được dương bản tram . Nếu là ảnh chồng màu khi contac ra dương bản mỗi màu ta phải xoay kính tram để tránh hiện tượng more khi in.