Em muốn tìm việc về lĩnh vực điện tử thì em nên tìm việc ở đâu ạ?

cho em hỏi em muốn tìm việc về lĩnh vực điện tử thì em nên tìm việc ở đâu ạ?em vừa tốt nghiệp và đã co bằng cử nhân điện tử a.hiện giờ vẫn chưa có việc làm ko biết tìm việc ở đâu ạ...

A.Bình
Trả lời 13 năm trước

Thì phải tự tìm chứ biết nhờ ai đc?Tìm trực tiếp hoắc đang tin trên cac web như web vatgia.com,muaban.net,enbac.com,rongbay.com,raovat.com....nói chung là đăng thật nhìu vào!Thấy chỗ nào phù hợp vơi m thì chọn!