Tốt nghiệp trường ĐHKT Đà Nẵng ngành kế toán, xin vào làm ngành Công an được ko ?

Minh hoc tr kinh te da nang,nganh ke toan,nhung sau khi tot nghiep minh muon xin vao lam nganh cong an lieu co duoc khong?

va co phai xin o noi minh sinh song hay tren ca nuoc deu duoc

thu tuc la j

lieu co rang buoc them dieu kien j k?minh xin cam on rat nhieu

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Để xin vào đc ngành công an bạn phải nắm rõ xem bên ngành đó có tuyển nhân viên ko, nếu tuyển bạn nộp đơn, phỏng vấn, ko học trong ngành thì bạn có thể xin vào làm vị trí Tin học, quản trị, nhân sự v.v.......nếu có con ông cháu cha thì càng dễ dàng hơn.