Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
chitachita nosmoking Trả lời cuối cùng: 23/12/2008
Thành viên tích cực nhất

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn

Nguyen Van Bien check gia

2 lượt cảm ơn

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn

Hoàng Hà Phong Phan

1 lượt cảm ơn

Lee Pham

1 lượt cảm ơn

Cho mình hỏi bằng đại học từ xa thì đi xin việc dễ không?

nguyen van phuc 23/12/2008 - 15:27

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
16206
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chita

23/12/2008 - 15:51
-Nếu định học ĐH từ xa Bạn có thể đăng ký nhập học tại Trung tâm Ðào tạo từ xa ÐH Mở Bán công TP.HCM (97 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM) hoặc các cơ sở liên kết với trường ở các tỉnh: Ðà Nẵng, Bình Ðịnh, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Ðồng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Ðồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Ðồng Tháp Kiên Giang, Cần Thơ,Bạc Liêu, Cà Mau...

Các ngành đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Luật kinh doanh, chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, Tiếng Anh, Ðông Nam Á Học, Xã hội học, Xây dựng, Tin học. Chỉ tiêu tuyển năm 2005 hệ ĐH từ xa trường này là 3000.

Đối tượng tuyển sinh: người có bằng Trung học phổ thông, Trung học bổ túc, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng và Ðại học có đủ sức khỏe đều được đăng ký nhập học không phải qua kỳ thi tuyển sinh. Ðối với học viên đang theo học ở một Ðại học khác, được quyền đăng ký học song song với một ngành học khác ở chương trình ÐTTX. Các môn học chung của các ngành này được chuyển điểm theo qui chế của Bộ Giáo dục và Ðào tạo.

Văn bằng hệ đào tạo từ xa cũng thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa được phép học tiếp lên cao học và nghiên cứu sinh. Còn việc có dễ xin việc hay không còn tùy thuộc vào khả năng của từng người.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nosmoking

23/12/2008 - 15:55
Mình đồng ý là về văn bằng hiện có sự phân biệt.
Nhưng điều đó là rất đúng 7 hợp qui luật chung.
Vì nếu bạn học giỏi, bạn có điều kiện bạn đã có thể đỗ thẳng vào ĐH.
Tuy nhiên loại trừ một số trường hợp khó khăn không thể theo học ngay được mà phải vừa học vừa làm.

Cũng không nhiều nhà tuyển dụng coi trọng tấm bằng lắm đâu. Thực tế làm việc sẽ trả lời ai là người có chuyên môn tốt; nó sẽ khẳng định vị trí của mình trong công tác hàng ngày.

Nhưng cũng phải thừa nhận một thực tế là: số người thành đạt do được đào tạo chính qui nhiều hơn là các hình thức đào tạo khác. Bởi vì xét về tư chất, đầu vào, khởi điểm... họ đều hơn hẳn. Một thực tế nữa là rất...rất... nhiều người tham gia học các hình thức đào tạo khác có một mục đích khôngđúng chỉ là tấm áo khoác; hoàn thiện hệ thống chứng chỉ về tổ chức; cơ cấu mà thôi.

Bạn cứ hãy nghĩ đơn giản là: Bạn học để trang bị thêm kiến thức hiểu biết để làm việc có hiệu quả hơn. Và bạn cứ thử học nghiêm túc đầy đủ theo qui định xem chẳng dễ chút nào; khi đó bạn thấy mình có đầy đủ kiến thức và còn hơn cả những người được học chính qui; vì họ không có được kiến thức thực tế đầy đủ như bạn, không có kiến thức xã hội như bạn. Mà Kiến thức xã hội mới là điều kiện quyết định của sự thành đạt. Các bạn học gì nhỉ? Nghề quản trị kinh doanh sẽ cho bạn thấy hơn điều này.

Chúc các bạn thấy tự tin để theo học; sẽ thành đạt bằng nhữngkiến thức đã học được ở khoá học ĐTTX của các trường ĐH, học viện
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com