Làm sao xóa phim quay hư?

Mình được ông mình cho 1 chiếc máy quay phim Sony quay bằng băng mini DV. Mình quay hư một số đoạn và muốn cắt bỏ đoạn đó thì phải làm sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Program TMPGEnc 3.0 Express. Tha hồ cắt , lấy ra từng đoạn trong các file video dưới dạng WMA, Mpeg, AVI etc.... Lấy ra đồng thời chuyển sang các loại khác như AVI, MPEG, hay WMA dễ dàng.
Chỗ lấy các program TMPEnc ở :
hxxp://rapidshare.de/files/2532743/TMP…
(sửa xx = tt)
lấy xong khi unrar thì dùng paswword :hamvuiclub
Good luck

(bOy crAzY)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nếu nhà bạn có máy tính, bạn hãy cài đặt các phần mềm premier pro 2.0, và bạn phải biết sử dụng phần mềm đó, đó là phần mềm chuyên dụng để cắt ghép, biên tập... đoạn phim

chúc bạn thành công