Các anh cài giúp em cái Driver Sound cho máy em với?

Các anh giúp em với, Em chơi CF cũng pro ở chế độ Ghost đặc biệt là ở bên GR nghe đc thở nhờ hiệu chỉnh đc cái âm thanh = SoundMAx nhưng là ở ngoài quán nét. còn máy ở nhà em thì kô chỉnh đc, em thử cài đặt driver nhưng cũng ko đc. đây là thông tin máy của em: http://www.mediafire.com/?x4jtjy1vgyn . các bác dow về xem rồi giúp em với bác nào biết thì giúp em với. nick YH cua em: jamebond0991@yahoo.com pm nick YH cho nhanh. em cám ơn nhiều.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Bạn vui lòng cho mình xin model máy để mình tìm lại driver giúp bạn.

Nguyen Van Si
Trả lời 14 năm trước

máy em la hp compaq nx 6325. em nên trang chu dow driver về rồi nhưng cài xong bật nên thì nó ra cái này --->