Cho em hỏi driver "pci simple communication controller" ?

Máy emachines E730G của mình cài win7 tất cả driver đều nhận ngon lành trừ cái PCI Simple Communications controller là nó ko nhận. Mình không biết nó là cái gì nữa, các pác giúp mình với...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có 1 số Driver ko cần thiết phải cài đâu bạn, nếu nó ko gây phiền toái gì thì bỏ qua cũng được mà. Hình như đây là Driver Modem Dial up thì phải (giờ ko ai sài nên chắc Win 7 ko tích hợp Driver) .
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chà, con này có 1 điểm yếu (theo quan điểm của mình) là nó ko hỗ trợ WinXP. Trên trang Support Driver của eMachines thấy nó chỉ hỗ trợ cho các bản Win7 x64 (ko rõ x64 có phải 64 bit ko). Nó cũng ghi rõ ra 3 dòng Win XP, Win Vista, Win 7 và chỉ đánh dấu mỗi Win 7. Tom lại là chỉ hỗ trợ mỗi Win 7!
Thêm 1 điểm trừ nữa. Nhưng vẫn thắc mắc tại sao giá rẻ thế! Mình thì ko ham Win 7 và màn hình lớn, nhưng với 1 số người thì khác! Chất lượng của eMachines thì ko phải là dở! Con này tính ra còn hấp dẫn hơn Acer Aspire 4741G, vì cấu hình hoàn toàn tương đương mà rẻ hơn 1tr2.