Em vừa mua webcam tako nhưng hình rất mờ không rõ .. cách chỉnh lại webcam cho rõ thế nào?

E vừa mua webcam TaK0, cài đặt đc rùi nhưng hình ảnh rất mờ. kòn hok nhin ro~ thấy mặt mui~ nưa~. jup e với! Làm thế nào để hình ảnh ro` nét bi h?
Trả lời 15 năm trước
dùng tay quay cái ống kính để chỉnh trường độ theo chiều kim đồng hồ
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Hình ảnh không có nhiều khả năng: 1. Bẩn, bác lấy bông chùi sơ ống kính 2. Chắc ai lại nghịch máy của bác, xoay cai focus ring linh tinh, bác cố chỉnh lại cho rõ (nhất là trường hợp bạn của bác thấy sương phủ).