Sản phẩm gia vị ngon?

Có bạn nào biết những sản phẩm nêm nếm gia vị hay bí quyết cách nấu ăn nào ngon không chỉ mình với ạ?

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 6 năm trước

Đối với các món ăn chế biến các loại củ thì nên cho muối vào sớm để muối có thể ngấm sâu vào rau củ, tạo hương vị đậm đà.
Đối với các loại rau xanh thì nên nêm muối trước khi nhắc ra khỏi bếp để rau có thể giữ được các chất dinh dưỡng, rau xanh, đẹp mắt và không bị nhũn nữa.
Đối với các loại thịt, cá, hải sản thì nên ướp muối trước khi nấu để loại bỏ bớt mùi tanh và giúp thịt, cá nhanh mềm và không làm giảm độ ngọt của thịt cá.

Binhminh5723
Trả lời 6 năm trước

Hôm bữa mình được giới thiệu dùng cốt súp cô đặc của Quốc Việt Foods. Cho nguyên liệu vào nấu nhanh ơi là nhanh luôn, ăn thì hợp khẩu vị, không phải nêm gì thêm.Tiện lợi và nhanh chóng cực kì ấy.

Diemthuy
Trả lời 6 năm trước

Sản phẩm đó bán ở đâu vậy bạn? Nghe bạn nói mình cũng tò mò muốn dùng thử. Có trong siêu thi đúng không bạn?

Cúc Dại
Trả lời 6 năm trước

Không bạn ơi. Bữa đó chị mình đưa cho dùng, nghe đâu mua bên cửa hàng Usa mart đó. Hoặc bạn tìm hiểu thông tin trên www.longhoangquan.com xem sao.

Tâm
Trả lời 6 năm trước

Dùng gói nêm gia vị hoàn chỉnh Barona nhé bạn

Cùng với nước mắm vị xưa