Mua dâu tây ở đâu ngon nhỉ?

Tớ thích ăn quả nè lắm, chua chua dễ ăn...Mà thái nhỏ ra trôn lẫn với sua chua cho vào tủ lạnh hoặc hộp kem ý, ngon tuyệt. Ăn dâu tây với sữa chua cũng cực kỳ tốt cho da, nhất là mùa này da cứ nứt nẻ, khô khốc khó chịu lắm. Nhưng chả biết ở đâu có bán nhiều nhỉ, Mình đi lùng chợ Chùa Láng và Thành Công gần nhà đâu có bán. Cả vào siêu thị Incimex thì chỉ thấy dâu đất hay cái quả gì gì ý. Bạn nào biết chỉ giùm với. Mình hỏi mấy đứa bạn tụi nó cũng chả biết. Tình hình ban căng quá, thấy con gái U22 mà da dẻ như da bà già ý, giờ mới thực hiện ngày fải ăn 2 quả cam, 1 hộp sữa chua, rồi uống nhiều nước, mà vẫn muốn ăn thêm dâu tây+sữa chua nữa...cho nó đại bổ, hì hì.Ai biết chỉ giùm mình nhé
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Dọc đường Phan Đình Phùng rất nhiều bác ạ[:D]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Đường Yếu Kiêu bán cũng khá nhiều , quả to , ngon . Mỗi tội bạn phải chịu tình trạng cân điều thôi .