Thị xã Hưng Yên có quán đặc sản thịt chuột đồng không?

Nghe nói Hưng Yên có đặc sản chuột đồng ngon ghê lắm. E đang đi công tác tại Thị xã Hưng Yên. Bác nào chỉ giùm e ở Thị xã Hưng yên có quán nhậu nào có thịt chuột đồng nhé! Thanks
Le Sy Viet
Trả lời 13 năm trước

Thịt chuột thì ở thỊ xã không có nhiêù đâu. Neu ban muốn ăn thịt chuột phai về khu Giai Pham, doan re vao nha luu niem bac Nguyen Van Linh ay. con muon mua chuot song thi di den Cho Duong cai (gan truong cao dang Tai Chinh), re vao lang Xuan Cau, ngay nga tu cho Xuan Cau co rat nhieu nguoi ban thit chuot.

Thi chuot o day phai mua can than, vi nguoi ta so che xong thuong luoc qua roi cho qua nuoc la.

Day la mon ngon o vung dong bang bac bo, moi moi nguoi thuong thuc