Làm sao để nấu súp gà cho em bé nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng?

Các mẹ nào biết nấu súp gà vừa nhanh vừa bổ dưỡng cho em bé ăn không ạ? Em bận đi làm suốt nên cũng không có nhiều thời gian. Cảm ơn cả nhà nhiều nhé.

Khanh.nguyen
Trả lời 6 năm trước

Bạn dùng sản phẩm cốt súp gà của Quốc Việt Foods đó bạn. Được hầm sẵn từ xương gà bao gồm các loại muối, đường sẵn luôn rồi bạn.

Vừa tiện lợi nhanh chóng mà lại ngon và đầy đủ duinh dưỡng nữa.

Binhminh5723
Trả lời 6 năm trước

Chuẩn luôn. Đợt trước mình có học lớp dạy nấu ăn bên nhà văn hóa phụ nữ có được nhận thử các loại cốt cô đặc đó rồi nè. Thấy nhiều loại đa dạng lắm, có cả loại chay nữa, bạn tìm hiểu thử xem sao.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 6 năm trước

Cho mình thông tin địa chỉ chỗ mua với bạn ơi.