Mẹo chống ẩm cho đôi giày?

Tôi có một vấn đề muốn hỏi là chân tôi thường xuyên ra mồ hôi. Mỗi lần như vậy, đôi giày của tôi thường bị ẩm ướt đến ngày hôm sau làm tôi rất khổ sở và khó chịu. Có cách nào giúp giày luôn khô không?

 |  Xem: 278  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 05/09/2013 - 10:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn! Hiện tượng ra mồ hôi ở chân làm cho giày của bạn đi luôn ẩm ướt, gây khó chịu, thậm chí ngứa chân do mồ hôi không thoát hết sinh sôi vi khuẩn có hại.

- Đối với những người nhiều mồ hôi, giày thường hay có hiện tượng ẩm. Trong trường hợp này, trước khi đi ngủ ta có thể đặt vào trong giày một túi bột vôi. Như vậy khi tỉnh dậy, giày sẽ khô ráo, khi đi cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời còn tránh được bệnh thấp khớp.

- Đối với loại giày có lông hoặc nỉ bên trong, do độ thông khí kém nên cũng có hiện tượng ẩm ở bên trong. Trong trường hợp này dùng biện pháp trên chưa chắc đã hiểu quả, ta có thể dùng máy sấy bên trong giày vài phút, như vậy dày không những khô mà còn ấm áp hơn.

- Bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu giày thoáng như giày dép hở mũi, xăng-đan...Những đôi giày thông thoáng như thế này sẽ giúp mồ hôi của bạn thoát đi nhanh hơn.

Ngày gửi: 05/09/2013 - 10:18

um nhỉ, tại sao mình lại không nghĩ ra cách dùng máy sấy nhờ :)

Ngày gửi: 08/11/2013 - 23:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Giày tập đi vải jean hoa - 133 rất xinh xắn cho đôi chân Bé!!
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)