Mỹ phẩm laneige có tốt không?

- Laneige có nghĩa là "Tuyết" nghĩa là hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ bằng việc không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học đầy nghệ thuật và tinh tế từ nước, giúp chị em có được làn da ẩm mượt như sương sớm ban mai và rạng rỡ suốt cả ngày dài

- Trên thế giới có hơn 7000 loại nước khác nhau và nước từ thiên nhiên dang được ứng dụng để tạo ra nhiều vẻ đẹp đa dạng, Laneige được nghiên cứu đặc biệt chuyên sâu để mang đến vẻ đẹp toả sáng nhất cho làn da,

- Mỹ phẩm laneige giúp hoàn thiện làn da tươi trẻ và khoẻ khoắn, cung cấp và lưu giữ độ ẩm từ sâu dưới da lên đến bề mặt da, tăng cường tái tạo các tế bào da đặc biệt tạo lớp đàn hồi rất tốt cho da

Hiện nay có nhiều mỹ phẩm laneige hàn quốc giúp điều trị nám tàn nhang và làm trắng da hiệu quả như mỹ phẩm Laneige hồng, laneige xanh đang rất được ưa chuộng trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng

Mỹ phẩm laneige hồng điều trị nám tàn nhang hiệu quả và làm trắng da tự nhiên

Laneige xanh chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên hỗ trợ điều trị nám tàn nhang

Công dụng từng Mỹ phẩm laneige

1.Dưỡng da ban ngày Laneige

Công dụng:

- Chống nhăn, chống viêm, kháng khuẩn, ôn hòa với da dễ nhạy cảm, không kích ứng, ngứa, đỏ... giúp da hồi phục lấy lại cân bằng

- Tái sinh da ban ngày, thấm sâu toàn diện nuôi dưỡng da, giữ ẩm làm trắng nuôi dưỡng hồi phục da, trung hòa độc tố trong da, thải độc cho da. Cải thiện da xỉn (tối) màu, ngăn chặn các chất có hại trong không khí và tia cực tím gây hại cho da, làm da trắng hồng, mềm mại và mịn màng, không tỳ vết.

- Tác dụng dưỡng ẩm và cân bằng độ PH trên da, thẩm thấu trực tiếp vào tàng sâu của tế bào da để da toát lên được độ mịn màng trong thời gian dài...

2. Dưỡng da ban đêm Laneige hồng

Công dụng:

- Cutin của da sẽ hình thành lớp bảo vệ hiệu quả tối ưu trong việc tái tạo và làm săn chắc các sợi Collagen ở tầng sâu dưới da..

- Dưỡng và tái tạo da dùng vào ban đêm, các chất dinh dưỡng thẩm thấu trực tiếp vào tầng sâu của tế bào da một cách tối đa, hiệu quả và bảo vệ da của bạn ngay cả trong giấc ngủ.

- Làm cho sắc tố da đen nằm dưới sâu lớp da sẽ bị ôxy hóa, trở lại sắc tố nguyên tính sáng màu.

3. Kem chống nắng dưỡng trắng trị nám (Make up)

Công dụng:

- Cách ly 2 lần tia tử ngoại UVA, UVB là tác nhân gây khuyết điểm, tàn nhang, sạm nám cho da và tia UVA là tác nhân gây lão hóa da.

- Hổ trợ nội tiết, kháng viêm, chống viêm, loại bỏ vết thâm, làm trắng trực tiếp,

- Hệ thống chống nắng duy trì phương pháp SPF, xử lý bằng OIL-Silicon cao phân tử, ngấm trên bề mặt da tại những chỗ có nếp nhăn, khiến da không có cảm giác bóng nhờn.

- Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho da và ngăn ngừa sự lão hóa của da.

- Diệt trừ các loại nhiễm trùng do vi khuẩn từ mụn, thấm sâu vào lớp hạ bì điều trị mụn trứng cá , vết thâm mụn, vết tàn nhang, nám..

4. Sửa rửa mặt dưỡng da

Công dụng:

- Làm sạch sâu bên trong, hạn chế mụn đầu đen, làm mờ các vết thâm do nám, tẩy sạch lớp cutin đã lão hoá trên da và thúc đẩy quá trình tái tạo da mới.

- Làm sạch da, tăng sự mịn màng cho da.

 5. Tinh chất trắng da

Công dụng:

- Giúp da mềm mại, chất làm trắng từ dâu tây, bách thảo,làm dịu mọi trường hợp khó chịu nhất của da,kể cả da nhạy cảm,loại bỏ các sắc khí vàng trên da,thấm sâu hơn ngăn chặn và tiêu diệt mụn đầu đen, hạt mỡ trên da, cho da sáng ngời rạng rỡ.

Mỹ phẩm Laneige Hàn quốc là nhãn hiệu được yêu thích bởi hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới bởi tính chất an toàn và sử dụng hiệu quả của nó

Huỳnh Phương Dung
Trả lời 9 năm trước

Sản phẩm này hiện tại rất nhiều khách hàng trên toàn quốc sử dụng rất nhiều