Tặng quà người mình iu trong ngày sinh nhật!!!

Em có thick một cô gái và không bít tặng cô ấy cái ji trong ngày sinh nhật mọi người có thể tư vấn cho em nên tặng cái ji được không[:D]nhưng món quà đó đừng cầu kỳ quá vì cô ấy không thick sự cầu ky.'lưu ý:em vẫn còn đi học chưa đi làm!'thank nhìu[:-*]
makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
quà gì cũng không quan trọng bằng tấm lòng và sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Theo tớ thấy thì con gái rất thích được ở cạnh người mình thương vào những ngày quan trọng như thế, bạn có thể tặng cô ấy bông hồng với món quá thật nhỏ (không cần mắc lắm đâu, phù hợp với túi tiền của bạn là được) và dành thời gian đưa cô ấy đi chơi đâu đó chẳng hạn [:)]
trangpt
Trả lời 15 năm trước
Biết bạn gái mình thích gì là bạn đã có thể chọn được quà rồi>có những cái bạn có thể gây bất ngờ cho bạn gái mình còn hơn chính những món quà đấy
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Dưới đây là những "quy tắc" cơ bản giúp bạn có những lựa chọn chính xác cho mình. Mới yêu, thoảng qua Nếu bạn và người yêu mình chỉ mới yêu nhau hoặc bạn chưa "xác định" gì rõ ràng đối với mối quan hệ này, và các bạn mới chỉ hẹn hò nhau ít hơn ba tháng, thậm chí vào lúc này bạn vẫn còn đang mở cửa trái tim mình cho những sự lựa chọn khác, vậy thì bạn phải thật sự cân nhắc khi chọn quà. Những món quà phù hợp cho mối quan hệ của bạn nên là cái gì đó vui vẻ, thú vị và không quá đắt tiền, ví dụ không quá 200 nghìn. Bởi vì tình cảm của các bạn mới chỉ bắt đầu, còn hết sức mới mẻ và khám phá, do đó quà tặng cũng nên thể hiện điều đó. Bạn nên tránh những món đồ mang tính thực dụng như một vật dùng trong bếp hay một cái gì đại loại như vậy. Những gì quá "nghiêm trọng" như trang sức đắt tiền cũng hoàn toàn không phù hợp, hoặc những gì lãng mạn quá mức như vé xem kịch Romeo và Juliet cũng hết sức phản tác dụng. Yêu thực sự Yêu thực sự được tính kể từ lúc các bạn chính thức "nói chuyện" với nhau về tình yêu của mình. Mặc dù các bạn chưa đính hôn hoặc chưa sống chung với nhau nhưng các bạn đã ở trong một mối quan hệ xác định lâu dài, thông thường là các bạn đã vượt qua 6 tháng hẹn hò và mỗi tuần ít nhất gặp nhau từ 2 - 3 lần. Một món quà phù hợp cho người yêu của bạn phải có ý nghĩa hơn so với quà dành cho lúc mới yêu và trị giá món quà có thể từ 200 nghìn đến 500 nghìn. Một món quà lãng mạn có thể hết sức phù hợp, nó gợi cho hai bạn nhớ tới những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và những gì vui vẻ mà các bạn cùng có thể tận hưởng. Yêu lâu dài Một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc là khi các bạn có thể đã chung sống, đã đính hôn và chuẩn bị cưới, hoặc bạn đã yêu nhiều năm rồi. Với người yêu như thế này, bạn nên tặng những món quà không chỉ dừng lại ở những gì họ muốn có được vào dịp năm mới mà còn là những gì họ thực sự cần. Bạn sẽ chẳng cần phải ngại ngần gì nếu bạn tặng cho người yêu thương nhất của bạn một món gì đó có giá trị từ trên 1 triệu trở lên (nếu bạn có thể). Đó có thể là một món hỗ trợ cho việc nhà hay một món đồ gì đó cần thiết cho người yêu của bạn, nhưng nhớ là đừng quên yếu tố lãng mạn cần thiết của món quà. Vì đó vẫn là thứ mà tình yêu luôn cần. Chúc bạn thành công và hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Đặng thị Thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy mua một ít nến và ít bóng bay hình trái tim, sau đó bạn ra một bãi đất trống nào đó vẽ một hình trái tim và thắp nến xung quanh kèm theo đó là thả các quả bóng bay bên cạnh . Tôi đảm bảo ban gái bạn sẽ xúc đọng đến rơi nước mắt vì hạnh phúc đấy bạn à

Chúc bạn thành công!

tran duy ninh
Trả lời 14 năm trước

tùy vào ngừoi con gái bạn iu thuôc tuýp người như thế ào,thưc dụng thì tăng mỹ phẩm,trang sức.cổ hủ thì tặng đồ lưu niệm mà lẵng mạn thì tặng hoava... gì nưa thì hem biết dc vì mình pải là bạn đâu.nhưng quà tậng ko quan trọng bằng cách tặng bạn ạ

Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước

Vậy thì tặng cho cô ấy cái kẹp tóc xinh xắn đi bạn