Mua sách kinh doanh ở đâu?

Sắp sinh nhật nhỏ bạn thân rồi. Mà nhóc ấy ham kinh doanh lắm. Mình đang tính mua sách kinh doanh tặng. Bác nào đọc nhiều có kinh nghiệm tư vấn cho Em xem nên mua cuốn sách kinh doanh hay sách khởi nghiệp nào hay để Em mua. Em ít khi đọc thể loại sách này nên cá bác giúp Em. Tks các bác trước nhá.

Ngô Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

-Think and Growrich - 13 nguyên tắc làm giàu của Napoleon

Hình ảnh: >>>Think and Growrich - 13 nguyên tắc làm giàu của Napoleon   -> Cuốn sách gối đầu giường dành cho những người muốn thành công Cuốn sách này mở ra Điều bí mật và đưa ra Kế hoạch hành động. Từ năm 1973 cuốn sách này đã trải qua 42 lần xuất bản và vừa ra đã hết ngay lập tức. Lần xuất bản này có bổ sung thêm nhiều tư liệu mới, trong đó có cả việc tóm tắt lại phần đã trình bày trong mỗi một chương.  Rốt cục, cuốn sách này chỉ ra con đường duy nhất đúng để khắc phục tất cả các chướng ngại vật, đạt tất cả các mục tiêu đã đặt ra và thành công, giống như trong phim ảnh, đến với bạn từ con sông bất tận của thời gian. Cuốn sách này sẽ làm bạn sự sửng sốt về năng lượng cải tạo cuộc sống. Sau một thời gian bạn sẽ hiểu tại sao những người tự tin vào bản thân mình lại đạt được tài sản to lớn và hạnh phúc - bởi vì chính bạn sẽ trở thành người như vậy. -> http://www.shoptretho.com.vn/Suy-nghi-va-lam-giau-Napoleon-Hill-lvn-product-c43850961-d45439274.aspx

2. CEO - HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC
--------------CEO - MÃ VÂN----------------
----------CEO - NHIỆM CHÍNH PHI ----------

3.LÀM CHỦ TƯ DUY THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Hình ảnh: Cuốn sách cực hay -> LÀM CHỦ TƯ DUY THAY ĐỔI VẬN MỆNH  Đọc quyển sách "Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh", bạn sẽ nắm được nghệ thuật:  - Áp dụng công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống  - Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn  - Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn  - Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn  - Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn  - Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực  - Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa  - Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì  - Chuyển bại thành thắng. -> http://www.shoptretho.com.vn/Lam-chu-tu-duy-thay-doi-van-menh-lvn-product-c68583647-d51149794.aspx

4.---------TOP 10 SÁCH HOT NHẤT 2013---------
--------- QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP ---------

Hình ảnh: ---------TOP 10 SÁCH HOT NHẤT 2013--------- --------- QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP ---------  Xuyên suốt hơn 400 trang sách Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện đầy sinh động, thú vị viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Cuốn sách của Dan Senor và Saul Singer sẽ góp phần trả lời cho những thắc mắc của tất cả mọi người về việc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự. Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, Quốc gia khởi nghiệp đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước này. Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. Quốc gia khởi nghiệp được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn  Thông qua Quốc gia khởi nghiệp, người đọc sẽ thấy được: Cư dân Israel là những con người có cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó. Họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Sách cung cấp cho tất cả chúng ta những kiến thức cần thiết và đầy cảm hứng để tự soi chiếu và nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống. Vì thế, đây không hẳn là một cuốn sách thuần về kinh tế - xã hội mà còn mang đến những câu chuyện rất bổ ích cho bất kỳ ai.  -> -> http://www.shoptretho.com.vn/Quoc-gia-khoi-nghiep-Cau-chuyen-ve-nen-kinh-te-than-ky-cua-Israel-lvn-product-c68583647-d80184703.aspx

5.NỘI SOI GOOGLE-

Hình ảnh: -------------------NỘI SOI GOOGLE-------------------  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và việc tìm kiếm trên Google đã trở thành một điều hiển nhiên như hơi thở. Và chính cái đơn giản đó lại làm nên sự vĩ đại của Google. Ngày nay Google đã thân quen với chúng ta đến mức có lẽ chẳng mấy ai đặt ra câu hỏi Đằng sau khung hình tìm kiếm bên dưới hàng chữ đơn giản, vui mắt ấy là điều gì?  Nội soi Google đưa bạn trở lại những ngày đầu tiên Google được thành lập với trụ sở nhỏ với những con người trẻ tuổi, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Từ xuất phát điểm đó tác giả Steven Levy sẽ đưa bạn qua một cuộc hành trình thú vị đầy ắp những tình tiết hấp dẫn và bất ngờ, cá tính, đậm chất Google. Bạn sẽ được làm quen với hai người cha đẻ sinh ra và tạo nên linh hồn cho người khổng lồ này: Larry Page và Sergey Brin. -> http://www.shoptretho.com.vn/Noi-soi-Google-lvn-product-c61455413-d117137301.aspx

6.Tỷ phú bán giày - Tony Hsieh" - Bán chạy nhất trên amazon.com

Hình ảnh: "Tỷ phú bán giày - Tony Hsieh" - Bán chạy nhất trên amazon.com Đang được shoptretho giảm giá tới 20% chỉ có 59.200đ/cuốn http://www.shoptretho.com.vn/Ty-phu-ban-giay-Tony-Hsieh-lvn-product-c68583647-d85078901.aspx Trả cho mỗi nhân viên mới 2000 đô-la nếu nghỉ việc; Coi dịch vụ khách hàng là trách nhiệm của toàn công ty chứ không của riêng bộ phận nào; Xem văn hóa công ty là ưu tiên hàng đầu; Áp dụng nghiên cứu khoa học về hạnh phúc vào điều hành kinh doanh; Giúp nhân viên trưởng thành cả nhân cách lẫn chuyên môn; Tìm cách thay đổi thế giới; Và tất nhiên rồi, cả kiếm tiền nữa...  Zappos rất nhiệt tình theo đuổi những dịch vụ xuất sắc - họ không chỉ muốn làm hài lòng khách hàng mà còn muốn khiến khách hàng phải ngạc nhiên. Zappos còn là bậc thầy trong nghệ thuật phục vụ qua điện thoại - vốn là "hố đen tử thần" của hầu hết các nhà bán lẻ qua Internet.  Trong cuốn sách này, Tony Hsieh - CEO của Zappos, mang đến những bài học thu được từ kinh doanh và từ cuộc sống, từ lúc khởi đầu với trang trại giun đất đến khi bán bánh pizza hay trong những năm tháng với LinkExchange, Zappos, và nhiều điều khác nữa. Cuốn sách này chỉ ra cách thức sử dụng khoa học về hạnh phúc để tạo ra lợi nhuận, niềm đam mê và mục đích cả trong kinh doanh và trong cuộc sống.  Zappos chỉ thuê những người "vui vẻ và lạc quan" và cố gắng tạo ra môi trường thân thiện và hòa đồng cho mọi nhân viên khi làm việc cho Zappos. Phương châm của họ là bạn không thể khiến khách hàng hài lòng nếu không có những nhân viên vui vẻ và bạn cũng không thể có những nhân viên vui vẻ nếu văn hóa doanh nghiệp của công ty bạn không hấp dẫn và tạo cảm hứng cho nhân viên. Nghe có vẻ điên rồ? Nhưng đó là quy chuẩn hoạt động ở Zappos, nhà bán lẻ có doanh thu hơn 1 tỷ đô-la mỗi năm. Trong danh sách "Những công ty tốt nhất để làm việc" của tạp chí Fortune năm 2009, Zappos là cái tên mới đạt được vị trí cao nhất. Sau đó, công ty này được Amazon mua lại trong một thương vụ trị giá 1,2 tỷ đô-la.

7,CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH của Michael E. Porter

Hình ảnh: Tác phẩm tiên phong CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH của Michael E. Porter - đã thay đổi cả lý thuyết, thực hành và giảng dạy chiến lược kinh doanh trên toàn thế giới.  http://www.shoptretho.com.vn/Chien-luoc-canh-tranh-Michael-E-Porter-lvn-product-c43850961-d111142542.aspx Đầu sách SALE 20% giá bìa:140.000đ/cuốn còn 112.000đ/cuốn  Cuốn sách "Chiến lược cạnh tranh" giới thiệu một khung phân tích chi tiết để hiểu những lực lượng ẩn giấu phía sau cạnh tranh trong các ngành, thể hiện trong "năm yếu tố". Khung phân tích này cho thấy sự khác biệt quan trọng giữa các ngành, sự phát triển của ngành và giúp các công ty tìm ra vị trí hợp lý. Cuốn sách cung cấp những công cụ để nắm bắt sự phong phú và đa dạng của các ngành và các công ty trong khi đưa ra một cấu trúc chặt chẽ để xem xét chúng. Cuốn sách cũng cấu trúc hóa khái niệm lợi thế cạnh tranh bằng cách định nghĩa nó theo chi phí và tính khác biệt, đồng thời gắn nó trực tiếp với lợi nhuận. Các nhà quản lý đang tìm kiếm những phương pháp cụ thể để giải quyết những câu hỏi khó trong hoạch định chiến lược đã nhanh chóng nắm lấy những ý tưởng trong sách vì chúng có vẻ đúng đối với những nhà hoạt động thực tiễn.  Cuốn sách cũng báo hiệu một hướng đi mới và cung cấp một động lực mới cho tư duy kinh tế. Lý thuyết kinh tế về cạnh tranh vào thời điểm đó đều mang tính cách điệu hóa cao. Các nhà kinh tế tập trung chủ yếu vào các ngành; các công ty được giả định là giống nhau hoặc chỉ khác nhau chủ yếu về quy mô hay hiệu suất. Quan điểm phổ biến về cấu trúc công nghiệp bao gồm việc tập trung hóa người bán và một số hàng rào ngăn cản gia nhập. Các nhà quản lý không hề xuất hiện trong các mô hình kinh tế và gần như không có ảnh hưởng đến kết quả cạnh tranh. Các nhà kinh tế chủ yếu quan tâm đến những hậu quả xã hội và công cộng của những cấu trúc công nghiệp thay thế và các hình mẫu cạnh tranh. Mục tiêu là làm giảm lợi nhuận "quá cao". Một số nhà kinh tế thậm chí còn chưa từng nghĩ tới câu hỏi bản chất của cạnh tranh có ý nghĩa gì đối với hành vi của công ty hay làm thế nào để tăng lợi nhuận. Hơn thế, các nhà kinh tế cũng thiếu những công cụ để mô hình hóa cạnh tranh giữa một nhóm nhỏ các hãng có hành vi tác động qua lại lẫn nhau...  Cuốn sách "Chiến lược cạnh tranh" không chỉ được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy mà còn là động lực và là xuất phát điểm cho những nỗ lực khác nhằm đưa tư duy kinh tế gắn liền với thực tiễn.  "Chiến lược cạnh tranh" nằm trong bộ ba tác phẩm kinh điển: Chiến lược cạnh tranh (competitive strategy), Lợi thế cạnh tranh (competitive advantage) và Lợi thế cạnh tranh quốc gia (competitive advantage of nations) được xem như là sách gối đầu giường của giới quản trị kinh doanh và các nhà hoạch định chính sách vĩ mô trên khắp thế giới trong suốt gần 30 năm qua.  Thông tin tác giả Michael Eugene Porter (23/5/1947) là Giáo sư của Đại học Harvard, Hoa Kỳ; nhà tư tưởng chiến lược và là một trong những bộ óc quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới; chuyên gia hàng đầu về chiến lược và chính sách cạnh tranh của thế giới; là cha đẻ của lý thuyết lợi thế cạnh tranh của các quốc gia. Michael E. Porter là cố vấn trong lĩnh vực cạnh tranh cho lãnh đạo nhiều nước như Hoa Kỳ, Ireland, Nga, Singapore, Anh. Ông đã được chính phủ nhiều nước mời tư vấn về chiến lược cạnh tranh quốc gia. Năm 2009 và 2010, ông chủ trì thực hiện Báo cáo năng lực cạnh tranh của Việt Nam năm 2010. Năm 2005, Michael Porter đứng đầu trong danh sách

8.----Bộ sách VUA BÁN L,Ẻ - Chiến lược thống lĩnh thị trường bán lẻ---

9.-------------LÀM SẾP KHÔNG CHỈ LÀ 1 NGHỆ THUẬT------------

Hình ảnh: -------------LÀM SẾP KHÔNG CHỈ LÀ 1 NGHỆ THUẬT------------  Trong thế giới kinh doanh cực kỳ năng động hiện nay bạn cần cố gắng có được mọi ưu thế. Thành công không chỉ là đưa ra những quyết định đúng đắn hay áp dụng các chiến lược thông minh. Thành công còn phụ thuộc vào khả năng hiểu rõ những gì đang diễn ra xung quanh, nhận ra khi nào người khác đang nói dối mình, hay có thể thuyết phục đồng nghiệp nhân viên hoặc cấp trên để họ lúc nào cũng đồng ý với các ý tưởng của bạn. -> http://www.shoptretho.com.vn/Lam-sep-khong-chi-la-nghe-thuat-lvn-product-c43850961-d37276733.aspx

10.FREE MARKETING - 101 Cách phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp - ALPHABOO
Hình ảnh: FREE MARKETING - 101 Cách phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp - ALPHABOOK  Marketing là một trong những khâu không thể thiếu qua quá trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Một chiến lược tiếp thị không ngoan là biết vận dụng những công cụ, những phương tiện và nguồn lực có sẵn để tạo nên một kế hoạch marketing với chi phí thấp nhất (hay thậm chí là hoàn toàn miễn phí) một cách hiệu quả. Và nếu bạn cũng đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho bài toán tối đa hoá chi phí thì  Free Marketing - 101 Cách phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường của bạn.  -> http://www.shoptretho.com.vn/Free-Marketing-101-Cach-phat-trien-doanh-nghiep-voi-chi-phi-thap-Thuoc-bo-Social-Media--lvn-product-c89866087-d41540550.aspx

Đỗ Quang Huy
Trả lời 10 năm trước

mua ở đâu bạn nhỉ????