Giúp mình với, 2 vợ chồng mình QH vào ngày rụng trứng nhưng 1 tuần sau lại quan hệ tiếp, liệu như vậy có ảnh hưởng gì đến quá trình thụ thai k?

 |  Xem: 6.338  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 09/05/2009 - 21:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nếu bạn có thai mà quan hệ tình dục tiếp thì tinh trùng cũng không ảnh hưởng gì đến em bé vì bé được bảo vệ bởi nước ối có màng bao bọc hẳn hoi.

Bạn cũng không cần kiêng quan hệ tình dục khi có thai, trừ trường hợp có khả năng bị chuyển dạ sớm. Nguyên nhân là trong tinh dịch có chất làm cho tử cung co bóp; vì thế nhiều người thận trọng đã mang bao cao su suốt thời gian vợ có bầu. Nếu ra nước nhiều, nghi ngờ vỡ màng ối sớm, cần kiêng quan hệ tình dục để phòng nhiễm khuẩn cho thai. Khi ra máu không rõ nguyên nhân và có tiền sử sẩy thai; có dấu hiệu song thai hay nhau tiền đạo bán trung tâm (nhau che một phần lỗ trong cổ tử cung) thì cũng nên tránh quan hệ tình dục.

Ngoài ra, hiện tượng dị ứng với tinh dịch cũng có thể gây một số khó chịu cho phụ nữ nhiều hơn là ảnh hưởng đến thai nghén. Người phụ nữ khi bị dị ứng với tinh dịch có thể có cảm giác rát ngay sau khi chồng xuất tinh; nếu xảy ra ngay từ lần đầu quan hệ tình dục với chồng thì nguyên nhân có thể là do chính thành phần hóa học của tinh dịch, ví dụ tinh dịch có độ toan cao.

Nếu những lần đầu quan hệ tình dục không đau mà sau này mới xuất hiện cảm giác đau rát thì có thể do thành phần hóa học của tinh dịch đã thay đổi do chuyển hóa của cơ thể, do nội tiết do dinh dưỡng. Cũng không loại trừ do chính thuốc bôi trơn gây cảm giác đau rát khi tiếp xúc với tinh dịch (tron thuốc bôi trơn có chất Nonoxynol-9 để tiệt tinh trùng nhưng có thể bị đau nếu dị ứng với chất này). Nếu không tìm ra yếu tố gì gây kích thích niêm mạc thì nên dùng bao cao su.
Ngày gửi: 11/05/2009 - 11:55
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hoangtube.
bạn yên tâm đi,như vậy ko bị làm sao đâu,những đôi vợ chồng khi vợ mang bầu mấy tháng vẫn có thể QHTD đc mà, nhưng càng về sau thì càng phải nhe nhàng à.chúc mừng bạn nha.
Ngày gửi: 16/05/2009 - 15:43
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo