Quan hệ tình dục lúc đang có kinh nguyệt, khi chưa đưa dương vật vào sâu liệu có thai không?

Nữ - 21 tuổi - 27 ngo 153 Chua Lang

em đang bị rong kinh nguyệt. em và bạn trai có cọ sát vùng kín chỉ chừng 3 tới 5 phút thôi chứ không đi quá sâu. trước đó bạn trai em có uống rượu. em chắc dương vật chưa thể đưa vào âm đạo.đó có phải là quan hệ tình dục không? liệu em có thai hay không. rất mong được trả lời.
 |  Xem: 22.088  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 15/06/2009 - 14:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn thân mến!

Với hành vi tình dục mà bạn cho biết là hành vi quan hệ tình dục ngoài.

Trong những trường hợp có quan hệ tình dục ngoài có dẫn đến mang thai hay không còn tuỳ thuộc vào yếu tố là có tinh dịch tiếp xúc trực tiếp với âm đạo hay không như: Bạn trai có xuất tinh không? Vị trí xuất tinh ở đâu?


* Nếu QHTD ngoài mà bạn trai không xuất tinh hoặc có xuất tinh nhưng xuất tinh ở xa cửa âm đạo thì bạn không có khả năng có thai, vì tinh trùng không có điều kiện để tiếp cận âm đạo.

* Nếu QHTD ngoài bạn trai có xuất tinh ở ngay gần cửa âm đạo thì bạn sẽ có khả năng có thai. Bởi khi có QHTD ngoài và có xuất tinh ngay cửa âm đạo thì chỉ cần 1 giọt tinh dịch rơi gần cửa âm đạo của bạn gái thôi đã có tới trên 50.000 tinh trùng khoẻ mạnh sẵn sàng lọt vào âm đạo để bơi đến tử cung và gặp nàng trứng là hiện tượng thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong trường hợp của bạn, do bạn có quan hệ trong thời kì đang có kinh và bạn trai chưa đưa dương vật vào âm đạo nên sẽ không có khả năng có thai. Vậy, bạn đừng lo lắng nhé!

Bạn cần biết, việc có quan hệ tình dục ngoài rất dễ dẫn đến quan hệ tình dục thực sự nếu hai bạn không kiềm chế đươc. Do đó, bạn có nghĩ rằng mình cần cân nhắc thật kỹ trước khi có hành vi QHTD không? Tốt nhất, không nên QHTD trước hôn nhân, hoặc nếu có thì nên sử dụng bao cao su bạn nhé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và may mắn!

Thân ái
Ngày gửi: 15/06/2009 - 15:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bức thư tình
Liên hệ gian hàng...
Bức thư tình TY012
Liên hệ gian hàng...
Lời tỏ tình TY010
Liên hệ gian hàng...
Pha lê hình bầu dục
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo