Gần bạn gái dương vật không cương liệu có sao không các bạn?

cac ban oi minh o gan ban gai duong vat ko co cuong cung co seo ko cac ban zup minh voi
Xem kết quả phiếu:
ka
33,33%1
66,67%2
Tổng cộng: 3 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 17.421  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 03/07/2009 - 14:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến!

Chúng tôi hiểu những băn khoăn của bạn khi thấy dương vật của bạn trai không cương cứng hoàn toàn. Việc không cương cứng hoàn toàn hay khả năng duy trì độ cương cứng không được lâu cũng là hiện tượng có thể gặp phải ở nhiều người đàn ông và cũng có khá nhiều nguyên nhân bạn ạ. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi và mới bước vào đời sống tình dục thì những lý do như ham muốn tình dục quá cao hay chưa đủ mạnh, tâm lý hồi hộp, căng thẳng, hoàn cảnh môi trường không thực sự thoải mái và an toàn, tình trạng sức khỏe tại thời điểm quan hệ không tốt,… cũng ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và duy trì độ cương cứng. Hiện tượng kém cương cứng của bạn trai bạn có xuất hiện thường xuyên không? Trong khoảng mười lần thì vấn đề đó xuất hiện mấy lần, hay lần nào thì khả năng cương dương của bạn ấy cũng không ổn?

Nếu hiện tượng kém cương cứng xuất hiện trong lần đầu tiên hai người gần gũi hoặc trong một số tình huống đặc biệt thì có nhiều khả năng do nguyên nhân tâm lý như bạn nói. Trong trường hợp này bạn có nghĩ đến việc chia sẻ giúp đỡ bạn trai vượt qua khó khăn này không? Bạn dự định sẽ thực hiện việc đó như thế nào? Bạn có nghĩ đến việc hai người có thể tìm một nơi thoải mái, có thể sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, chia sẻ với bạn ấy những lo lắng hay một phương pháp nào đó khiến bạn trai bạn cảm thấy thoải mái hơn không ?

Còn trong trường hợp hiên tượng này lặp đi lăp lại thường xuyên liên tục và ngay cả khi bạn ấy tự thủ dâm dương vật cũng không cương cứng được hoàn toàn và không duy trì được sự cương cứng trong một vài phút thì có thể hiện tượng này là một biểu hiện bất thường, gợi báo hiện tượng rối loạn cương dương. Khi đó việc đi khám chuyên khoa Nam học (bệnh viện Bình Dân, TP Hồ Chí Minh) là cần thiết. Trong tình huống này,bạn cảm thấy như thế nào? Điều đó có ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn không? Có thể bạn trai bạn sẽ có tâm trạng không thoải mái nhưng bạn có nghĩ là việc sớm khắc phục thì sẽ tốt hơn không? Bạn có nghĩ đến việc lựa chọn những cách thức phù hợp nhất để chia sẻ với bạn ấy vấn đề này và cùng với bạn ấy sớm khắc phục không?

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn phần nào. Còn điều gì băn khoăn bạn có thể gửi tiếp câu hỏi cho chúng tôi bạn nhé.

Chúc hai bạn mọi điều tốt lành hạnh phúc!
Ngày gửi: 03/07/2009 - 16:02

Bạn thân mến!

Có thể bạn ở gần bạn gái tâm lý lo lắng quá nên dương vật không cương cứng được hoàn toàn, bạn có thể khắc phục trong những lần sau để 2 bạn được thoải mái không quá lo lắng về vấn đề có thai chẳng hạn. Nhưng nếu hiện tượng này lặp đi lặp lại ngay cả khi bạn thủ dâm dương vật cũng không cương cứng hoàn toàn được thì bạn đang gặp vấn đề với cậu nhỏ rồi nhé. Khi đấy thì bạn nên đi khám nam khoa để các bác sĩ khám và điều trị bạn nhé.Bạn có thể gọi 1900599974 để được tư vấn về các vấn đề sinh lý cũng như tâm sinh lý bạn nhé.

Chúc bạn sống khỏe!

Ngày gửi: 11/05/2011 - 10:31
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Kaigelu 222
Liên hệ gian hàng...
Bút TD_Kaigelu 321 C
Liên hệ gian hàng...
Bút TD_Kaigelu 328 - TD-K328
Liên hệ gian hàng...
Kaigelu 303C
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo