Nuốt tinh trùng có khả năng có thai không?

khi quan he tinh trung vao mieng va xuong ruot co kha nang mang thai hay k may bac noi cho minh biet nha
 |  Xem: 74.775  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 07/07/2009 - 18:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến,
Nuốt tinh trùng thì không thể có thai. Tuy nhiên hành vi này có hại cho sức khoẻ. Bởi hành vi nuốt tinh trùng ngoài những lý do về thẩm mỹ và vệ sinh ra, thì khi nuốt tinh trùng (vô tình hay hữu ý) không những gây cảm giác “ghê” mà còn rất có thể bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có cả HIV - vì các vi khuẩn, vi rút có rất nhiều trong tinh dịch (nếu bạn tình mắc các bệnh này), trong trường hợp nuốt phải tinh dịch (tinh trùng và dịch tiết dương vật) của người bị nhiễm bệnh mà miệng, lưỡi, cổ họng của người nuốt bị xước hay có viêm nhiễm thì cũng có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nguy cơ thấp hơn so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn).

Nếu tinh dịch ấy mà có các vi rút hoặc vi khuẩn gây bệnh như HIV, viêm gan B, mụn rộp...thì rất có thể sẽ lây nhiễm cho người khác. Khi da mặt của người bị trứng cá (viêm nhiễm) thì đây là cửa ngõ để các vi rút HIV, viêm gan B....xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

Do không thể biết chính xác một người có hoàn toàn khoẻ mạnh không mắc các bệnh tật gì không, thì với hành vi nuốt hoặc bôi tinh dịch lên mặt là hành vi không an toàn.

Do đó, để tránh những nguy cơ trên, tốt nhất cần cân nhắc trước khi có những hành vi tình dục không an toàn như vậy nhé!. Nếu có hoạt động tình dục thì hãy sử dụng bao cao su hoặc tránh không để tinh dịch hoặc dịch tiết cơ thể của bạn tình tiếp xúc với cơ thể.

Với những trao đổi trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề mà bạn quan tâm.

Thân ái
Ngày gửi: 07/07/2009 - 18:45
câu hỏi của chỵ làm e nổi da gà lên hết nhưng chỵ ah là con gái thì hok nên cho mấy cái dơ bẩn vào miệng bị bằng đường miệng là nguy cơ cao nhất của các bệnh vì đa phần các con virus ở trong tinh trùng người đàn ông rất nhiều nếu mà mình uống hok có lợi gì hết nhưng ai bek được người đàn ông kia có bị gì hok theo e nghĩ mình QHTD đã quá lắm gòy đừng nên uống làm ô nhiễm và dơ bẩn miệng mình thêm ... nguy cơ có thể bi HIV va viem gan sieuviB còn các bệnh khác thì có thể chữa trị được nhưng tốn tiền rất nhiều và ảnh hưởng sau này rất nhiều như : ko có thai , đẻ con ra dị tật thì sao còn về có thai thì hok có bởi vì đường ruột và đường âm đạo hok có dính dáng gì vói nhau hết hok có thai đâu
Ngày gửi: 10/07/2009 - 15:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đèn xông đốt tinh dầu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo