Bí mật về màng trinh

Theo các bạn màng trinh là gì?
 |  Xem: 12.367  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 20/08/2009 - 19:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Xét về khía cạnh tâm lý, thì màng trinh là cái để xác nhận là vẫn còn trinh
Ngày gửi: 21/08/2009 - 12:34
dong y voi ban vinhxuanmp
Ngày gửi: 21/08/2009 - 12:35
Những quan niệm cổ hủ về giới tính đã gây biết bao rắc rối cho các cô gái==>Ngày xưa, trong đêm tân hôn, người con trai hoặc mẹ chồng thường đặt dưới giường một chiếc khăn màu trắng để “kiểm tra” nàng dâu xem có còn “trong trắng” hay không? Việc màng trinh rách và chảy một ít máu được coi là cơ sở duy nhất để đánh giá sự trinh tiết của người con gái. Đó là một cách hành xử gây nhiều oan ức cho người con gái nếu không “chảy máu”.

Hàng ngày, có rất nhiều bạn giãi bày những băn khoăn của mình về vấn đề này. Hiểu thế nào cho đúng về màng trinh và liệu có trường hợp nào trong lần đầu ấy lại không thấy chảy máu không?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ngay ngoài cửa âm đạo và nó có thể bị rách vì nhiều nguyên nhân. Thường là khi có quan hệ tình dục thì màng trinh sẽ bị rách. Nhưng không phải ai cũng cứ có quan hệ tình dục là rách màng trinh và chảy máu. Có những người màng trinh dày hơn và độ đàn hồi lớn mà khi có quan hệ tình dục trong những lần đầu màng trinh sẽ không bị rách.

Màng trinh là một lớp màng mỏng, vì vậy có những trường hợp màng trinh rách chỉ có rất ít máu và nó không đủ để chúng ta nhận ra. Trong những trường hợp như vậy thì chúng ta không thể kết luận là người con gái đó là không còn trinh tiết phải không các bạn?

Ngoài ra trong nhiều trường hợp khác màng trinh cũng có thể bị rách mà không phải là do đã có quan hệ tình dục. Có thể do vận động mạnh hoặc trong khi vệ sinh các bạn có vô tình đưa tay vào hơi sâu trong âm đạo thì cũng có thể gây ra rách màng trinh.

Để có thể đánh giá về sự trong trắng của người con gái, các bạn không nên chỉ dựa vào việc màng trinh còn hay mất mà hãy xem chính cách ứng xử, phẩm chất của người ấy các bạn nhé. Như vậy các bạn gái sẽ bớt những khó khăn hơn và chúng ta sẽ có một cách nhìn nhận đúng đắn và khoa học hơn.
Ngày gửi: 21/08/2009 - 15:40
Màng trinh là niêm mạc mỏng chắn ngang âm đạo, lùi vào trong độ một đốt ngón tay.Khi bị rách màng trinh chảy máu tuy nhiên cũng có trường hợp không chảy máu và không đau đớn do màng trinh co giãn hay dày.Với những màng trinh quá mỏng việc sử dụng hoặc lỡ tay sử dụng vòi nước có tia quá mạnh hoạt động mạnh gây rách màng trinh.Có người sinh ra bẩm sinh đã không có màng trinh.Việc xác định còn hay mất chỉ có giá trị khi trực tiếp nhìn thấy.Việc này phải do bác sĩ chuyên môn thực hiện chứ không thể tìm dữ liệu bên ngoài mà đoán già đoán non.
Ngày gửi: 25/08/2009 - 14:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đồng hồ treo tường 1846
Liên hệ gian hàng...
Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(24 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo