Tại sao dương vật bị đau và trầy, chảy máu sau khi yêu ?

Tại sau sau khi yêu, chồng tôi bị trầy và rướm máu ở phần ngoài da của dương vật. Lúc đưa dương vật vào thì bị đau,vin cho biết là chồng tôi có bị bệnh gì k và tại sao lại như thế?
Vì chúng tôi mới cưới và ngay trong lúc này vì công việc nên 1 tuần từ 2-3 ngày chúng tôi mới gặp và thời gian sinh hoạt cũng không đều ( tôi thì bình thường và cũng không dùng bất cứ loại thuốc tránh thai nào).
Xin vui lòng cho tôi biết là chồng tôi tại sao bị như thế và cần phải đi bác sĩ hay điều trị gì không???
 |  Xem: 6.085  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 24/09/2009 - 14:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

 

Mỗi khi có quan hệ tình dục, bạn nhận thấy lượng dịch nhờn âm đạo của bạn như thế nào? Bạn có cảm thấy thoải mái với tư thế, cách thức quan hệ tình dục của hai bạn không? Mức độ trầy xước là như thế nào? Bạn có bị chảy máu, rách da, thành sẹo… hay không?
 

Hiện tượng dương vật bị xước sau khi có quan hệ tình dục  có thể xuất phát từ một số nguyên nhân: Do âm đạo của bạn gái không tiết đủ dịch nhờn, âm đạo ít dịch nhờn có thể dẫn đến hiện tượng trầy xước, tổn thương khi dương vật cọ xát vào âm đạo. Trong tình huống này thì hai bạn cần kéo dài thời gian khởi động, tạo tâm lý thoải mãi, sẵn sàng mỗi khi bước vào quan hệ tình dục để cải thiện vấn đề này. Hiện tượng xước dương vật cũng có thể do tư thế, cách thức quan hệ tình dục của hai bạn chưa phù hợp, kích thích quá mạnh... Trong trường hợp này thì hai bạn cần lựa chọn những tư thế quan hệ tình dục phù hợp, những kích thích tác động nhẹ nhàng hơn. Còn nếu hai bạn có sử dụng đồ vật nào đó trong quá trình quan hệ tình dục thì cần kiểm tra xem chúng có thể gây tổn thương, trầy xước dương vật của bạn hay không nhé.

Chúc bạn sức khoẻ và thành công trong cuộc sống!

Ngày gửi: 17/02/2011 - 16:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Mẹ yêu CM005
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo