Cho em hỏi ? thủ dâm một tuần bao nhiêu lần là tốt ,cách thủ dâm nào là tốt nhất ?

Các bạn nào có kinh nghiệm thí cho mình biết nha
 |  Xem: 100.732  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 14/10/2009 - 15:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Thủ dâm là hiện tương sinh lí bình thường. Hầu như tất cả chúng ta ở đọ tuổi đậy thì đều thủ dâm ..thủ dâm không xấu nhưng nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến khả năng sinh sản của bạn sau nay như xuất tinh sớm, mộng tinh , xuất tinh ngược..vv.vv nếu như bạn bị phụ thuộc vào nó.. Không thủ dâm là tốt nhất, còn nếu không thể thì theo khuyến cáo của các bác sĩ một tuần nên thủ dâm 2-3 lần..Nếu thủ dâm bạn nên nhớ ăn uống đầy đủ, chăm hoạt động thể dục thể thao cho cơ thể không bị suy nhược nha...
Ngày gửi: 14/10/2009 - 16:06
Theo mình thì thủ dâm không phải là hiện tượng xấu nhưng không nên thủ dâm thường xuyên và kìm hãm thủ dâm càng nhiều càng tốt tại thủ dâm nhiều sẽ gây nên hiện tượng khi quan hệ sẽ không đáp ứng được đối phương .
Chúc bạn có thêm sức khoẻ và giữ gìn!

Mời bạn ghé thăm: Shop LÊ MY TRẦN
Ngày gửi: 19/10/2009 - 16:56
theo minh nghi cang nhieu cang tôt hihihi.......
Ngày gửi: 19/10/2009 - 19:42
Thủ dâm là hành động tự kích thích các cơ quan sinh dục nhằm đạt được khoái cảm, sự thỏa mãn tình dục và cuối cùng là phóng tinh (đối với các chàng) và thông thường thủ dâm được tiến hành một cách bí mật, giấu diếm. Nhiều chuyên gia giới tính cho biết thủ dâm là một hành vi tình dục cần được kiểm soát và hạn chế vì nó có ảnh hưởng xấu tới cơ thể, đặc biệt là hoạt động của não. Tác hại về tâm lý của việc thủ dâm nhiều sẽ khiến bạn trẻ thường phát hoảng. Thủ dâm sẽ khiến cho bản thân thường ở trạng thái tâm lý căng thẳng, nội tâm mâu thuẫn, dằn vặt gây ảnh hưởng lớn đến tâm tư tình cảm.

Vì sao có diễn biến tâm lý phức tạp này? Phải chăng do sự thổi phồng quá đáng của những người lớn hoặc ngay cả cá nhân người thủ dâm khi trao đổi với người khác với mục đích là tự trấn an họ bằng cách nói quá đi, làm cho một số người tưởng nhầm rằng bản chất của việc thủ dâm là có hại và từ đó họ dễ đi đến kết luận là tội lỗi là ngược lại với đạo đức, luận lý và đó là một điều xấu hổ.

Bởi thế, người lún sâu vào thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn. Từ đó, làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách nhanh chóng.

Quá trình thủ dâm kéo dài còn gây nên mất điều hoà cơ thể, gây chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh, mất ngủ và các chứng thần kinh suy nhược, thậm chí tính tình sẽ trở nên cáu gắt.

Thủ dâm quá mức sẽ cảm thấy bụng dưới liên tục đau âm ỉ, lưng mỏi, chùn gối, đi tiểu nhiều lần và cuối cùng mắc chứng di tinh.

Ngoài ra, thủ dâm còn làm xoang chậu bị ứ huyết lâu dài, đưa vi khuẩn gây bệnh từ tay nhiễm vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

Có thể nói, việc thủ dâm không có hại nhưng vấn đề chính là phải chừng mực và điều độ, không nên sử dụng nó như một trò tiêu khiển để rồi thành bệnh, thành tật. Nên tìm ra những phương pháp hiệu quả để khắc phục việc thủ dâm như: tham gia các hoạt động đoàn đội, không xem sách báo tranh ảnh khiêu dâm, vệ sinh thân thể sạch sẽ….
Còn về số lần để không gây hạy thì bạn dựa theo giới hạn sau :
* Thủ dâm hơn 1lần/ngày là nhiều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ (lạm dụng thủ dâm).

* Thủ dâm 2->3 lần/tuần theo nhu cầu là tốt nhất, không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Nhớ nhé 2->3 lần/ tuần theo nhu cầu là tốt nhất.
Ngày gửi: 19/10/2009 - 20:28

“Thủ dâm” là việc tự đụng chạm, kích thích vào “cậu nhỏ” của mình để tạo ra khoái cảm, giải tỏa “bức xúc” của bản thân. Thực hiện hành vi này “một mình”, không có người thứ hai làm đối tượng. Trong các cách để giải tỏa “bức xúc” thì đây là cách an toàn, không bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thực ra về “mức độ” thì không có định mức nào để đánh giá thế nào là nghiện. Đây là vấn đề riêng tư, phụ thuộc tâm lý, ý thích, sức khỏe của từng người. Nếu sau khi “một mình” mà mình thấy thoải mái, cơ thể không mệt mỏi, làm việc tốt thì không có vấn đề gì.

Chỉ đáng báo động khi có những người lạm dụng việc "thủ dâm", không kìm chế được cảm xúc, thực hiện hành vi này ở bất cứ nơi nào (kể cả nơi công cộng) hoặc bất kể thời gian nào, luôn để “chuyện ấy” ám ảnh, ảnh hưởng đến công việc, học tập, sức khỏe.
Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 17/08/2012 - 14:45

mình có biết trang nay cũng hay lắm bạn http://mediafire24h.com

hi vọng bạn tìm kiếm được những đoạn phim mà bạn muốn.

Chúc  bạn hạnh phúc.

Ngày gửi: 22/08/2012 - 23:35
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo