Dùng Bao Cao Su có khả năng có thai hay không? Làm thế nào để bạn gái chủ động khi làm "chuyện ấy"?

Em và anh ấy quan hệ có dùng bao cao su, sau khi dùng chúng em đã kiểm tra bao cao su tốt và không có vấn đề j (thủng, rách...).

Nếu như anh ấy sử dụng bao cao su đến 2 lần, nghĩa là sau lần đầu thì tháo bao cao su ra và đã rửa sạch cơ quan sinh dục. Đến lần 2 quan hệ, lúc mang bao cao su vào thì có khả năng tinh dịch còn trên tay dính vào mặt bên ngoài bao cao su chứ ạ? Và chúng em tiếp tục quan hệ thì có khả năng dẫn đến sự thụ tinh hay không?
Bg em đã chậm kinh 1 tuần, không có triệu chứng buồn nôn mà chỉ cảm nhẹ (do thay đổi thời tiết). Trước đó kinh nguyệt rất không đều đặn, 1 tháng ra kinh đến 2 lần. Sau khi chữa trị bằng Duphaston thì nửa năm gần đây kinh nguyệt rất đều, nếu trễ kinh quá lắm là 4,5 ngày.

Em rất lo lắng nhưng vẫn không nghĩ đến khả năng có thai vì em nghĩ quan hệ sử dụng bao cao su rất an toàn.

Và khi quan hệ thì bạn gái em chỉ là người thụ động, bây giờ em muốn cô ấy chủ động hơn một chút trong khi làm "chuyện ấy" thì em phải làm thế nào ạ? Khi làm chuyện đó cô ấy lúc nào cũng có cảm giác sợ vậy em phải làm sao để cô ấy không còn cái cảm giác đó nữa?

Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc...
 |  Xem: 58.026  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 08/11/2009 - 13:06  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chúng ta sẽ cùng trao đổi từng vấn đề bạn đang quan tâm: Thứ nhất: Bạn nói rằng bạn và bạn gái có quan hệ tình dục lần đầu, sau đó hai bạn lại tiếp tục quan hệ tình dục. Trong lần quan hệ tình dục sau, bạn tháo bao cao su ra vài phút và sau đó lại đeo bao cao su khác. Điều này khiến bạn băn khoăn là bạn gái có thể mang thai hay không? Vậy hai bạn có giao hợp trong vài phút bạn tháo bao cao su ra hay không? Trong lần quan hệ tình dục đầu, bạn có xuất tinh không? Sau khi quan hệ lần đầu, bạn có đi tiểu hoặc vệ sinh cơ quan sinh dục không? Có lẽ bạn cũng biết rằng: Sự thụ thai chỉ diễn ra khi tinh trùng xâm nhập được vào âm đạo, di chuyển vào sâu bên trong tử cung, vòi trứng và gặp trứng tại 1/3 phía ngoài của vòi trứng. Vì vậy nếu như trong suốt quá trình kích thích bạn không để tinh dịch có điều kiện xâm nhập được vào âm đạo thì khả năng có thai là không thể xảy ra. Nếu trong trường hợp, ở lần quan hệ tình dục đầu bạn có xuất tinh, không đi tiểu, và hai bạn giao hợp cả khi tháo bao cao su thì khả năng bạn gái mang thai ở lần quan hệ sau là có thể xảy ra, bởi tinh trùng còn sót lại trong niệu đạo có thể xâm nhập vào âm đạo, gặp trứng và thụ tinh bạn ạ. Vì vậy để xác định chắc chắn bạn gái có thai không thì hai bạn nên sử dụng que thử thai nhanh từ 7 – 10 ngày sau khi có quan hệ tình dục hoặc siêu âm sau khi thấy chậm kinh hai tuần bạn nhé.

Thứ hai: bạn chia sẻ rằng bạn gái luôn thụ động, cảm thấy sợ trong mỗi lần hai bạn quan hệ tình dục. Điều gì khiến bạn nghĩ rằng cô ấy thụ động trong quan hệ tình dục? Với những suy nghĩ này bạn đã bao giờ chia sẻ với cô ấy hay chưa? Phải chăng chính cảm giác sợ đã khiến cô ấy chưa được chủ động trong mỗi lần hai bạn gần gũi nhau? Dường như, sự hoà hợp trong quan hệ tình dục là mong muốn của bất kỳ cặp đôi yêu nhau nào. Nhưng để có được điều đó hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, bạn ạ. Bạn có thể chia sẻ cùng cô ấy những suy nghĩ của mình và khuyến khích cô ấy nói ra những mong muốn, cũng như nỗi sợ mà cô ấy đang có, hay nhưng điểm nhạy cảm, tư thế quan hệ…phù hợp để từ đó hai bạn có thể hiểu nhau hơn và có được những phút giây bên nhau tuyệt vời. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng muốn chia sẻ cùng bạn rằng ý nghĩa của sự chủ động trong quan hệ tình dục không có nghĩa cô ấy phải làm chủ “thế trận”, mà nó còn được biểu hiện ở những kích thích nhẹ nhàng như bộ quần áo gợi cảm, mùi hương quyến rũ hoặc nụ hôn ngọt ngào…Vì vậy, mà đa số các bạn gái thường lựa chọn cho mình những cách thức nhẹ nhàng và phù hợp để cuốn hút người mình yêu. Có thể bạn gái bạn đang có những cách thức của riêng mình và bạn hãy cùng cô ấy khám phá bí mật đó bạn nhé! Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!
Ngày gửi: 08/11/2009 - 13:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đèn xông tinh dầu dùng điện
Liên hệ gian hàng...
Đèn đốt điện - Little Suns
Liên hệ gian hàng...
DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Happy Summer CM002
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo