Cách làm quan hệ lên được cực đỉnh?

Mình có bạn trai và mình đã cho anh ấy, chỉ có điều mỗi lần anh làm chuyện đó mình không cảm thấy thích thú. 4 lần đầu mình rất đau phải lần thứ 5 anh mới cho đuoc vao nhung mình không có máu chảy ra mặc dù đau lắm và anh là nguoi đâu tiên mình cho làm chuyện ấy. nhung chua bao gio mình có cảm giác sung suong nhu mọi nguoi vân hay nói, mình vẫn bị hoi đau, anh lây tay hoac luoi đua nghịch mình cảm thích 1 chút nhung khi dùng cậu nhỏ thì mình không có cảm giác nên mình không thích làm chuyên đo nhung chieu nguoi yêu mình vân lam, có cách nào đạt cuc khoái không? anh đã vuot ve mình nhieu truoc khi vào cuôc mà mình không thê có cuc khoái. mong các bạn giúp đo.
 |  Xem: 66.589  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 26/12/2009 - 20:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn thân mến!
Một số nguyên nhân gây đau khi QHTD bao gồm:
- QHTD lần đầu tiên và màng trinh của bạn dày hơn bình thường.
- Do bạn bị viêm nhiễm âm đạo nên sẽ gây đau mỗi khi QHTD.
- Do trạng thái tinh thần: Có thể do bạn gái chưa thoải mái và vui vẻ hoặc do thời gian âu yếm, vuốt ve của hai bạn chữ đủ nên âm đạo chưa mở và dịch tiết âm đạo chưa nhiều nên bạn gái bị đau.
Để có được khoái cảm tình dục trước hết bạn cần có trạng thái tinh thần thoải mái, vui vẻ. Hơn nữa bạn nên nghĩ rằng mình hòan tòan có thể đạt được khoái cảm. Khi đó sẽ dễ dàng hơn. Qua mô tả có thể thấy bạn có chút lo lắng từ những lần QHTD trước. Bạn nên trao đổi với bạn trai để có được sự kích thích nhẹ nhàng tại những điểm nhạy cảm hơn nữa.
Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!
Ngày gửi: 06/01/2010 - 16:59
Hãy giải tỏa tâm lí trước cái đã. Anh ấy đọc đúng bài rồi đó vấn đề là do bạn chưa sẵn sàng thôi.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 23:05

có thể pạn nên thả lỏng người,tốt nhất đừng suy nghĩ nhìu,nên thật sự thoải mái.đừng suy nghĩ đến đau mà hãy suy nghĩ cái khác sẽ tốt hơn.hjhj

Ngày gửi: 14/04/2010 - 18:13

có lẽ bạn nên giải tỏa tâm lí trước khi làm chiện áy.  và bạn nên có khúc dao dàu tốt ban và ban trai bạn nen vuốt ve trước khi quan he. va khi 2 nguoi làm chien do thi hay thay doi tu thé nhièu lan thu xem thế náo! 2 người hãy cùng hòa hợp vói nhau thu xem

Ngày gửi: 03/03/2011 - 10:23
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo