K biết là có thai hay ko?

e bi kinh vao hôm 12 và quan hệ vào ngày 16.lúc đấy chưa hết kinh ,nhưng cũng đã ra ít hơn mọi ngày.lúc qh e vẫn thấy có máu chảy ,lúc di vs cg the'.nhug* về đến nhà thây hết k con` nua~,e k dung bien phap tranh thai gi ca.e qh da đuoc 11 ngày roi., e co mua que thu thai nhung chỉ co 1 vạch.Nhung e thay minh hay bi chong' mat , ợ hơi rất nhieu, thinh thoang thay xot ruot, hoi co cam giac ngay^ ngay^ buon non, huyet trang thi ra nhieu . Em k biet la co thai hay la bi ve benh da day. hay tinh trang ra huyet' trang' la do den thoi ki rung trung. co' ai giup e voi'
 |  Xem: 310  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 27/12/2009 - 16:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến!
Thực tế cho thấy bạn QHTD vào những ngày chưa hết kinh tỷ lệ mang thai rất ít. Những biểu hiện như em nói như chóng mặt, buồn nôn còn có thể do em quá lo lắng. Để chắc chắn và yên tâm hơn, em có thể mua que thử thai về thử lại và thời điểm 2 tuần sau khi QHTD mới cho kết quả chính xác nhất. Nếu như que thử chỉ hiện 1 vạch thì em có thể yên tâm rằng mình chưa có thai.
Chúc em mạnh khoẻ, hạnh phúc!
Ngày gửi: 27/12/2009 - 17:32
Đã có gan liều rồi mà lại sợ ? Nhưng bạn yên tâm đi .Mình chén hết từ 10 ngày trc và 10 ngày sau có kinh , đã máy năm rồi có sao đâu? Nhưng bạn cũng k nên qh vào ngày có kinh vì dễ bị các bệnh phụ khoa đó.
Ngày gửi: 29/12/2009 - 21:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Crocodile 222 Silvery Clip Black Fountain Pen
Liên hệ gian hàng...
Xe 1.8 liter Corolla Altis Pv đám cưới
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo