Thuốc có tác dụng nữa ko?

em uong thuoc tranh thai khan cap vien thu nhat sau do 4h sau em quan he vay cho em hoi thuoc co tac dung ngua thai nua ko?neu ko gio em phia lam sao?
quynh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Thông thường viên tránh thai khẩn cấp có 2 loại: Đối với thuốc tránh thai loại 2 viên: - Uống 1 viên trong vòng 72 giờ sau khi “XXX” . Tốt nhất là uống trong giờ đầu, càng sớm càng tốt. Nhưng nếu lỡ để chậm đến 3 ngày (72 giờ) thì thuốc vẫn có hiệu quả tránh thai. - Uống thêm 1 viên, sau viên thứ nhất 12 giờ. Đối với thuốc tránh thai loại 1 viên: Bạn chỉ cần uống 1 viên thuốc duy nhất trong vòng 72 giờ sau khi “XXX” thôi. Nếu bị nôn (trong vòng 2 giờ sau khi uống) bạn cần uống bù lại liều thuốc đó. Bạn nên biết la viên tránh thai khẩn cấp không giúp bạn an toàn 100% mà vẫn có những xác xuất nhất định.Vì vậy bạn nên chú ý theo dõi chu kỳ kinh tiếp theo của mình. Thân ái:Tư vấn 19005661227
nguyenanh2090
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chithanhtam[/b] Chào bạn! Thông thường viên tránh thai khẩn cấp có 2 loại: Đối với thuốc tránh thai loại 2 viên: - Uống 1 viên trong vòng 72 giờ sau khi “XXX” . Tốt nhất là uống trong giờ đầu, càng sớm càng tốt. Nhưng nếu lỡ để chậm đến 3 ngày (72 giờ) thì thuốc vẫn có hiệu quả tránh thai. - Uống thêm 1 viên, sau viên thứ nhất 12 giờ. Đối với thuốc tránh thai loại 1 viên: Bạn chỉ cần uống 1 viên thuốc duy nhất trong vòng 72 giờ sau khi “XXX” thôi. Nếu bị nôn (trong vòng 2 giờ sau khi uống) bạn cần uống bù lại liều thuốc đó. Bạn nên biết la viên tránh thai khẩn cấp không giúp bạn an toàn 100% mà vẫn có những xác xuất nhất định.Vì vậy bạn nên chú ý theo dõi chu kỳ kinh tiếp theo của mình. Thân ái:Tư vấn 19005661227[/quote] Ý là giữa thời gian uống 2 viên thuốc đấy í, thì XX, như vậy thuốc vẫn có td tránh thai chứ? :D