Các bước tuần tự trong lần đầu quan hệ.

Tớ chuẩn bị quan hệ lần đầu..các bạn tư vấn dùm:
Thứ 1 :Trong lần quan hệ đầu tiên mình cần phải làm như thế nào để kích thích bạn tình từ trên xuống dưới....
Thứ 2: Trong lần đầu tiên thì bao nhiu phút sẽ xuất tinh....
...Mong mọi người giúp đõ dùm...
 |  Xem: 191.183  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 25/01/2010 - 09:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn mình xin tư vấn cho bạn một chút kinh nghiệm của bạn thân:

Lúc mới đầu quan hệ màn " dạo đầu " rất quan trọng , nếu màn "dạo đầu" trơn chu và hoàn hảo là bước đầu bạn đã đưa bạn và người tình vào cánh cửa "thiên đường "..
Vậy làm thế nào để có một màn " dạo đầu " hoàn hảo:
Theo kinh nghiệm của tôi trước khi " lâm trận " bạn hay trao cho người tình của bạn một nụ hôn thật nồng nhiệt cho người tình của bạn thấy được khát khao và cảm nhận được sự cháy bỏng của bạn.
Bạn có thể hôn sâu ( là dùng cả môi và lưỡi ) tiếp đó bạn hôn dần xuống cổ vẫn dữ nguyên sự nhiệt tình như ban đầu... đồng thời 2 tay bạn xoa nhẹ vào ngực người tình ( kích thích ham muốn ).. tiếp đền bạn đừng ngừng hôn vào cổ cô ấy ( nên nhớ cổ là một điểm G [nhảy cảm] của phụ nữ, bạn có thể nán lại bao lâu nếu muôn'.tiếp đến bạn hãy dần cởi áo cô ây ra.. phải giữ được bình tĩnh..cởi được áo rồi bạn vẫn dùng tay xoa nhẹ vào 2 trái tuyết lê của nàng nhưng phải nhẹ nhàng... tiếp đền bạn hay hôn và liếm nó... bạn đừng nóng vội.. tiếp đến bạn vẫn hôn 1 bên ngực nàng, tay kia bạn xoa ngực còn lại... còn một tay bạn hãy kích thích vùng bên dưới của nàng qua lớp quần trước, sự linh động là rất cần thiết lúc này.. sau khi tác động bên ngoài , bạn hãy dùng tay đưa vào trong quần nàng một cách thật từ từ ( vì có thể nàng còn ngại ).. bạn cởi quần nàng ra... nên nhớ bên trên bạn cố đừng nghỉ ngơi vội nhé, hãy vẫn cứ hôn và vuốt ve nàng một cách thật linh hoạt... sau khi cởi được quần rồi... bạn cũng đừng nóng vội , bạn tiếp tục dùng tay tác động vào vùng kín của nàng bằng những ngon tay "tạo hóa" của bạn.. từ từ vuốt ve bên ngoài, nhẹ nhàng rồi từ từ đưa vào trong, làm đi làm lại như vậy khoảng 30s.. làm được vậy tôi nghĩ bạn đã có một màn dạo đầu khá hoàn hảo rồi đấy... đền lúc này bạn có thể lâm trận được rồi, nên nhớ là phải từ từ. trước rồi mới tăng "tốc độ" sau, bạn có thể dùng đầu dương vật của bạn cọ nhẹ vào vùng kín của người tình trước khi đưa vào trong ..
Đc như vậy chắc hẳn người tình của bạn đã "bay đc trên thiên đường rồi " ..
Còn trong lần đầu , tôi nghĩ bạn chưa có kinh nghiệm kiềm chế bản thân.. có thể chỉ vừa cho vào chưa được 2 đền 5 phút bạn đã ..xuất tinh rồi...
theo kinh nghiệm của tôi thì ,nếu muốn cuộc mây mưa được lâu dài, trong khi quan hệ , bạn hãy nghĩ đền thứ khác .. một điều bạn ghét chẳng hạn..
Thân ái...
kjds.crazy@yahoo.com
Ngày gửi: 25/01/2010 - 13:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư 12 x 22 cm
22.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo