Liệu bạn gái em đã mất trinh chưa?

mình thực sự buồn lắm,chuyện là như thế này,mình mới quan hệ tình dục cùng người yêu của mình,nhưng mình không thấy máu của cô ấy chảy ra,cô ấy cũng buồn,và nói với mình rằng có lẽ cô ấy không có màng trinh,mình không biết có nên tin cô ấy không,và mong các ban nói cho mình biết những nguyên nhân dẫn đến chuyện bi rách màng trinh,cảm ơn các bạn nhiều
 |  Xem: 6.028  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 22/02/2010 - 16:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Tôi thắc mắc là bạn yêu cô ấy hay yêu "cái trinh" của cô ấy. ???? Nếu cô ấy mất...rồi thì bạn tính sao? liệu còn yêu cô ấy ko? có chấp nhận cô ấy ko? Nếu bạn tin cô ấy thì cũng nên tin vào tình yêu cô ấy dành cho bạn chứ.
Dù sao bạn cũng nên bình tĩnh nhé, vì cũng có nhiều cô gái lần đầu tiên ko ra máu... tất nhiên ko phải do cô ấy ko còn trinh mà có nhiều nguyên nhân khác. như: mất trinh từ bé do tai nạn, cứng có thể do cấu tạo màng trinh của bạn gái bạn khác thường một chút nên có quan hệ cũng ko rách màng trinh được ( trường hợp này có ko ít đâu).
Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên thoáng lên chứ. Sao lị cứ coi trọng trinh tiết thế nhỉ.
Ngày gửi: 22/02/2010 - 18:15
Không biết bạn là người chỉ lo chinh phục gái còn trinh làm rồi bỏ. hay là bạn yêu cô ấy một cách nghiêm túc thật lòng. nếu yêu cô ấy thật lòng thì nên gạt bỏ cai chữ "Trinh Tiết" đó ra khỏi đầu đi, khi cô ấy chấp nhận trao cho bạn thì 90% la cô ấy đã yêu bạn rùi, khi ban chap nhan đáp ứng lại thi ban cũng đã có yêu cô ấy, nếu hok yêu mà làm chác bạn là tên :"Đ... C..". nếu yêu thì đừng quan tâm gì tới 2 chữ "Trinh Tiết". giờ la thời đại 2010 rùi bạn chứ hok phai thời phong kiến mà thụ tiét thờ trồng đâu. còn bạn quan trọng chuyện "Trinh Tiết". thì kiếm may đứa bé mới trào đời lai mà nuôi gạo đợi 20t rồi cưới nhé bạn. Nếu có lời gì quá đáng Sr, Chỉ góp ý, chứ hok có ý gì súc phạm.
Ngày gửi: 23/02/2010 - 14:23
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của BoyKienGiang.
uhm,minh yeu co ay that long`,va minh cam on cac ban lam',minh hieu roi`
thực sự chuyện còn hay mất khó nói lăm.bạn gái của bạn co thể bị mất T do một số nguyên nhân sau:bị tai nạn xe cộ.bị xoạc chân quá mức mà cô ấy không để ý...........
Ngày gửi: 25/02/2010 - 10:21
Nhìu lý do để rach màng trinh lắm bạn ơi
co thể do thể dục thể thao cũng la nguyên nhân rách màng trinh, tai nạn xe cô............ bạn đừng wan trong quá vấn đề đó! ăn thua bây h bạn co yêu cố ấy và cô ấy co yêu bạn ko mà thôi!
Ngày gửi: 25/02/2010 - 19:47
oh yes, nguoi viet nam coi trong viet nay tu xa xua kia lị ak
con bay gio hok con quan trong lam dau,chu yeu 2 nguoi ju nhau that long thui
Ngày gửi: 26/02/2010 - 15:25
Bạn ơi có nhiều nguyên nhân để không còn màng trình như bị ngã hãy một hoạt động thể thao nào đó chứ đâu chỉ có là quan hệ tình dục với mất với lại bạn nghĩ làm xem trong lúc quan hệ cô ấy có đau lắm không nếu đau thì thường là họ chưa quan hệ đâu.
Với lại thời buổi này bạn còn quan niệm cổ thế mình yêu người con gái và quan hệ với nhau nó mãn nguyện là được chứ trinh trắng mà không hợp nhau khoản đó thì có nghĩa gì đâu.

Mời bạn ghé thăm: Austnam
Ngày gửi: 27/02/2010 - 00:16
Oi dào quan trọng làm j chuyện ấy. trước khi yêu cô ấy liệu bạn có còn là một cậu trai jin không. tại sao lại đòi hỏi người ta còn mình thì không giữ. Cứ như bạn thì con gái mất trinh không lấy được chồng à. cách nghĩ đó âm lịch rồi.
Ngày gửi: 27/02/2010 - 00:31
CHÍNH BẠN CŨNG LÀ NGƯỜI CÓ GIỮ GÌN ĐƯỢC CHO BẠN GÁI BẠN ĐÂU MÀ ĐÒI HỎI NG TA CÒN HAY MẤT, BUỒN CÁI NỖI GÌ CHỨ
QUAN TRỌNG LÀ TÌNH CẢM THUI
Ngày gửi: 14/03/2010 - 11:59
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư 12 x 22 cm
22.000 VNĐ
Bao thư sọc
6.500 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo