Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau lần quan hệ đầu tiên thì có thể có thai k ...?

Hôm trc e có qh vs bạn gái...đc 1 lúc thì e rút ra...sau đó 1 lúc nữa mới xuất tinh ( xuất tinh ngoài ).Khoảng 5-6h sau bạn gái e có uống 1 viên mifepriston 10mg...Không biết như vậy bạn gái e có thể có thai không ..?
 |  Xem: 6.916  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 24/02/2010 - 17:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến!
Thực tế lần QHTD của bạn gái hòan tòan không có liên quan đến tỷ lệ mang thai ở bạn gái. Việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp của bạn gái nếu đúng chỉ định và trong khoảng thời gian 72h sau QHTD thì tỷ lệ mang thai là rất hạn chế, bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên lần sau bạn nên sử dụng bao cao su hoặc trao đổi với bạn gái về việc tiêm thuốc tránh thai 3 tháng/ lần hoặc uống thuốc tránh thai hàng ngày nhé!
Chúc hai bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!
Ngày gửi: 25/02/2010 - 10:07

Có thể bạn chưa biết:

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ: Thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là một phương thức tránh thai cổ điển. Nó ra đời cùng với các biện pháp tránh thai khác như thuốc tránh thai hàng ngày, đặt vòng hay bao cao su.

Tuy nhiên thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ được dùng trong những trường hợp thực sự khẩn cấp (quên uống thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su bị rách...).

Để đạt được hiệu quả cao nhất, người sử dụng cần uống thuốc tránh thai khẩn cẩn sớm nhất có thể, tối đa là trước 72 giờ sau khi quan hệ.

Bạn nên biết rằng, thuốc tránh thai khẩn cấp có thể làm bạn bị chậm kinh. Trong trường hợp bạn bị chậm kinh quá 5 ngày, bạn cần thử thai bằng que thử hoặc đến khám bác sỹ để biết mình có thai hay không. Nếu chu kỳ của bạn vẫn chưa đến trong vòng 3 tuần, bạn nên thường xuyên thử thai. Nếu tiếp tục chậm trễ, bạn cần đi khám bác sỹ.

Bạn có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vào bất cứ thời điểm nào trong tháng, kể cả những ngày đèn đỏ. Vì ngay cả những ngày này, phụ nữ vẫn có thể mang thai. Vậy, bất cứ khi nào bạn thấy mình có thể mang thai ngoài ý muốn (không dùng các biện pháp tranh thai), bạn đều có thể dùng viên tránh thai khẩn cấp.

Nếu trong vòng 1 tháng, bạn liên tục có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn thì tối đa bạn chỉ được sử dụng 4 lần.

Nếu thường xuyên “gần nhau”, tốt nhất là dùng các biện pháp tránh thai như thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su, vòng tránh thai...

Phản ứng phụ: Có những người bị ra máu sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp (ít hơn so với khi “hành quân”) một vài ngày dù chưa đến chu kỳ. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng, điều này hoàn toàn bình thường.
Chúc bạn hạnh phúc
 
Ngày gửi: 13/04/2010 - 17:54
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

CASIO PQ-30-2DF
Liên hệ gian hàng...
Love TY006
Liên hệ gian hàng...
Cúp vhv-cup-014
499.997 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo