Da bao quy đầu bị rạn nứt??

da bao quy đầu mình bị răn nứt mổi lần xuất tinh rất đau .cho mình xin địa chỉ phòng mạch để điều trị chứng bệnh nầy đi .mình nói thật mình rất ngạy không biết hỏi ai và làm gì mình nhờ các bạn giúp mình với
 |  Xem: 3.703  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 16/03/2010 - 09:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn nên đến các bệnh viện lớn có uy tín như Bạch Mai, Việt Đức .v..v..bạn có thể khám ở Nam khoa để có lời khuyên đúng nhất của bác sĩ chuyên khoa nha.
Ngày gửi: 16/03/2010 - 09:48

Những nốt, vệt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó xuất hiện dịch có mùi hôi, có các nốt trắng nhỏ li ti và bệnh nhân cảm thấy đau ở dương vật, đó chính là triệu chứng của viêm bao quy đầu. 

 

Nguyên nhân gây bệnh có thể do bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virut... do giao hợp từ bạn tình truyền sang. Bệnh cũng có thể do việc giữ vệ sinh không sạch sẽ, hay gặp do da quy đầu quá dài, bị hẹp bao quy đầu tạo điều kiện thuận lợi cho các chất bẩn đọng lại khi tiểu tiện gây kích thích da và niêm mạc gây nên viêm bao quy đầu.

 

Việc điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân, nếu do vi khuẩn có thể phải dùng kháng sinh uống hay bôi (dạng kem). Viêm quy đầu có thể cần được điều trị cả bằng kem steroid (chống viêm). Nếu chưa cắt bao quy đầu thì nên cắt.

 

Em hãy dũng cảm lên đi khám chuyên khoa Da liễu để việc chẩn đoán và điều trị có hiệu quả, em nhé!

Ngày gửi: 09/10/2013 - 15:06
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Xe cưới Honda Civic
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(28 lượt cảm ơn)
Quảng cáo