Xin hỏi riêng các ông chồng: Thích lên giường với vợ như thế nào?

Xin hỏi thật các anh Thích lên giường với vợ như thế nào, mong muốn vợ mình như thế nào để có những đêm tuyệt vời nhất?  Nếu thỏa mãn tất cả mong muốn đó thì có ngoại tình nữa không?

 |  Xem: 13.269  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 24/04/2010 - 00:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Ngọn lửa tình dục giữa vợ chồng lâu ngày dễ bị lụi tắt, người vợ phải lựa chọn thời cơ để thắp nó lên. Nếu không, ông chồng sẽ nhờ đến người đàn bà khác làm việc ấy. Và đó là một trong những lý do khiến đàn ông lập "phòng nhì".

      Ngoại tình vĩnh viễn là cái vòng lẩn quẩn trong cuộc sống và luôn luôn là vấn đề để chúng ta tranh luận. Có bao giờ bạn biết bí mật “tại sao đàn ông lại ngoại tình, lừa dối phụ nữ không?”.
 
      Nói chung, đàn ông nghĩ rằng đó là cách lựa chọn để giúp họ giảm được áp lực, gánh nặng hoặc sự đau đớn của việc ly hôn, mâu thuẫn trong gia đình. Từ nhỏ, người đàn ông cũng được tiếp xúc với quan niệm đức hạnh, tiết nghĩa của chế độ một vợ một chồng. Họ biết sự lừa dối, ngoại tình là việc làm sai trái. Nhưng đôi lúc họ vẫn làm.

      Họ không còn yêu bạn nữa: Trong một thời gian dài sống cùng nhau, người đàn ông thấy tình cảm giảm dần với vợ. Nhưng mối quan hệ của hai người giờ còn liên quan đến các con, với gia đình, dòng họ nên họ không chọn con đường ly hôn. Họ không rời bỏ gia đình và thay vì chia tay, họ sẽ ngoại tình để tìm sự hài lòng bên người phụ nữ khác. Tình trạng này kéo dài sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân.

      Người vợ không tạo ra sự hấp dẫn, quyến rũ với chồng: Sau nhiều năm kết hôn, nhiều bà vợ trở nên lười và thụ động trong việc chăm sóc bản thân mình. Cơ thể không vận động đã trở nên sồ sề, mất đi sự hấp dẫn và quyến rũ. Khi không tìm được nét đẹp của bạn và không còn rung động nữa, họ sẽ đến với người phụ nữ khác.

      Người phụ nữ thiếu quan tâm đến việc giữ chồng: Thực sự thì chẳng có phụ nữ nào cho phép chồng ngoại tình, nhưng thực tế có nhiều người không dành thời gian để quan tâm đến việc đó. Khi biết chồng ngoại tình, họ chẳng những không trách móc gì về sự thiếu chung thuỷ mà còn không thèm tìm biện pháp để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

      Sự gây gổ, cãi vã thường xuyên trong gia đình: Hầu hết đàn ông có kinh nghiệm đều nghĩ rằng khi xảy ra "chiến sự" trong gia đình thì tốt nhất là đừng cố ngồi đó mà tranh cãi với vợ. Cuộc chiến tranh sẽ kéo dài và ầm ĩ đến nhức đầu. Họ chọn cách tìm đến người phụ nữ khác để thoát khỏi địa ngục việc nhà và tốt hơn là dùng thêm viên aspirin.

      Quan hệ tiếp xúc ngoài xã hội: Ngày nay, những mối quan hệ ngoài xã hội của đàn ông cũng dễ dẫn đến sự ngoại tình, như chuyện tình nơi công sở, quán bar, vũ trường... Lúc đầu, đó đơn giản chỉ là giải khuây nhưng sau thì họ không dứt ra được.

      Sự thiếu chung thuỷ của phụ nữ: Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự ngoại tình của đàn ông. Để giảm bớt sự giận dữ vì bị lừa dối, đàn ông sẽ ngoại tình. Một vài người đàn ông cho rằng làm như thế sẽ giảm được điều bất hạnh cho họ một cách hiệu quả.

      Bị thách thức, kích động: Người đàn ông dễ bị thách thức, kích động từ nhiều hướng như bạn bè, vợ con để săn lùng, chinh phục phụ nữ đẹp, gợi cảm.

      Sự khát khao muôn thuở của đàn ông: Đàn ông luôn muốn chinh phục phụ nữ cho dù họ đã có vợ. Họ làm như thế chỉ để khẳng định khả năng của mình và xem đó như một trò chơi trong giây lát mà có thể dễ dàng rời bỏ.

      Tuy nhiên, dù là lý do gì, khi đàn ông đã ngoại tình, lừa dối vợ, chắc chắn họ khó tìm được cảm giác bình yên và hạnh phúc trọn vẹn trong gia đình.

Ngày gửi: 24/04/2010 - 09:41

Thực tế tư vấn tại các trung tâm qua điện thoại cho thấy, các bà vợ thường ngạc nhiên đến phẫn nộ khi phát hiện chồng mình có "bồ". Đến tận nơi, gặp mặt tình địch, các bà lại không sao hiểu nổi.

Giá như chồng họ phản bội họ vì một phụ nữ tài giỏi hơn, nhan sắc hơn mình cũng đành. Đằng này, kẻ kia nhan sắc, tài cán, tiền bạc chẳng bằng mình, thậm chí có khi cả tuổi trẻ cũng không bằng, vậy anh ta phản bội vợ vì lý do gì?

Những người vợ ấy vừa uất ức vì bị chồng lừa dối, vừa cảm thấy như mình bị xúc phạm ghê gớm. Khó hiểu nhất là những người đàn ông có vợ kè kè vẫn bỏ tiền ra mua dâm trong chốc lát, mà có khi không biết tên đối tượng. Hầu hết phụ nữ không giải thích được điều này, nhưng đàn ông thì không hề lấy làm lạ. Có thể nói, không ít người đàn ông sẵn sàng lên giường với cả những người thua xa vợ mình.

Nhà tâm lý học Trung Hoa, Điểu Vũ Canh trong cuốn "Những bí mật của đàn ông" khẳng định: "Một người đàn ông dù đã có người yêu hay vợ đẹp, vẫn có thể ngủ với một người đàn bà không lấy gì làm đẹp. Nguyên nhân hoàn toàn không phải do mối quan hệ tình cảm của anh ta với người yêu hay vợ đã xấu đi, mà chỉ đơn giản vì đó là người khác".

Nhà tâm lý hiện đại người Mỹ, Williams Harley cũng cho rằng, đặc điểm của đàn ông là "thích khám phá, thích thám hiểm những gì mới lạ". Hãy xem đứa bé trai mới 3 ,4 tuổi chơi với đồ chơi của nó. Có đứa phá cả con gấu bông ra để xem trong bụng có cái gì khiến nó kêu được. Trong khi, gần như chẳng có bé gái nào xử sự như thế với đồ chơi của mình.

Cũng rất ít khi có phụ nữ ngoại tình nếu họ đang sống hạnh phúc với chồng con. Thường họ chỉ "ăn nem" khi không có tình yêu trong hôn nhân hoặc để trả thù việc chồng "ăn chả". Cũng là "ăn vụng" nhưng đàn ông và đàn bà xử sự khác nhau. Trong số những đàn ông hay lui tới các nhà hàng có gái mại dâm, người có vợ chiếm đa số chứ không phải là những chàng trai chưa vợ.

Từ thực tế này, có thể rút ra điều gì? Phải chăng để giữ được tình yêu bền vững, bảo vệ được hạnh phúc gia đình, người phụ nữ không nên chủ quan. Có chị hay nửa đùa nửa thật với chồng: "Có giỏi cứ đi đâu thì đi, tìm được con nào hơn gái này thì cho đi đấy". Nói như vậy vì chị nghĩ, chồng mình lấy được mình đã là may lắm rồi, làm gì anh ta có thể với cao hơn được nữa. Chị ta không biết rằng, anh ta có thể không với lên được nhưng biết đâu anh ta lại với xuống.

Nhiều nghiên cứu đã xác nhận, đàn ông là "động vật mang trong mình tính hiếu kỳ mạnh mẽ về giới". Nếu bạn trông thấy đám đàn ông ở Bangkok (Thái Lan) bỏ tiền ra mua vé ngồi xem các cô gái khỏa thân trên sàn diễn, bạn sẽ thấy đàn ông hiếu kỳ về giới đến thế nào. Hẳn bạn sẽ thất vọng trước "biểu hiện thấp hèn" đó của họ, vì nó rất gần với bản năng sinh dục của động vật. Nhưng trong thế giới tự nhiên, chính nhờ dục vọng vô cùng tận của giống đực, thúc đẩy nó luôn săn lùng những con cái khác để giao phối mà giống loài mởi nảy nở sinh sôi, tồn tại đến bây giờ.

Tuy nhiên, do xã hội loài người có những quy tắc đạo đức khiến đàn ông không thể hành động tùy tiện như động vật, nhưng dẫu sao tính hiếu kỳ về giới, sự hám của lạ của đàn ông vẫn là những đặc tính di truyền được tạo hóa "cài đặt trong gien" của họ từ ngàn xưa. Tính hiếu kỳ mãnh liệt này với tinh yêu là hai lĩnh vực khác nhau có khi giữa chúng không có liên hệ nào hết.

Ngày nay, không ít trường hợp các đối tác làm ăn chiêu đãi nhau những chuyện "vui vẻ" này. Thậm chí, có nhà nghiên cứu cho rằng, sở dĩ đàn ông không thích làm việc với phía đối tác mà người đứng đầu là phụ nữ, vì khi đó họ sẽ mất khoản "chiêu đãi tươi mát" này. Đó cũng là một trong những lý do khiến phụ nữ gặp khó khăn khi làm sếp. Tuy nhiên, phần lớn những chuyện lăng nhăng của đàn ông chỉ có tính nhất thời. Các nhà tâm lý hôn nhân cũng coi đó là ngoại tình, nhưng họ xếp vào dạng "ngoại tình đột xuất".

Những đàn ông này thường không phải là những người chán vợ hay chán ngán gia đình, có ý định "đổi đời", mà thực ra chỉ có cơ hội thì "tìm cảm giác lạ". Nếu bị vợ phát hiện, họ thường tỏ ra thành thật ăn năn hối hận. Song không phải người vợ nào cũng chấp nhận sự hối cải đó. Không ít gia đình đã đổ vỡ.

Thường thì sau một thời gian, khi bình tĩnh lại, những người vợ nóng vội ấy mới nhận ra mình đã quá nóng giận để mất đi người chồng, mà về cơ bản là người tốt, làm cho con cái cũng phải hứng chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, nếu cho qua chuyện đó, e ngựa lại... quen đường cũ. Cách ứng xử của người vợ như thế nào, còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Không thể có khuôn mẫu chung.

Ngày gửi: 24/04/2010 - 09:44

Với người vợ có máu lửa, biết chủ động trong chuyện ấy chư ko phải lúc nào cũng nằm im

Ngày gửi: 28/04/2010 - 02:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo