Em nghe nói là thủ dâm nhiều lần sẽ bi chứng vô sinh có phải như vậy không ạ ?

em nghe nói là thủ dâm nhiều lần sẽ bi chứng vô sinh có phải như vậy không ạ ?

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 13 năm trước

Chỉ là hiện tượng sinh lý của mỗi người thôi, bạn đừng lo, nhưng mà bạn nên đúng liều, cố quá thành quá cố đấy

Nguyen Ton (Test)
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyentienbo

Chỉ là hiện tượng sinh lý của mỗi người thôi, bạn đừng lo, nhưng mà bạn nên đúng liều, cố quá thành quá cố đấy

Chú này kinh nghiệm thủ dâm cũngcaođấynhỉ.

Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Thủ dâm nhiều không dễ bị vô sinh nhưng rất dễ bị xuất tinh sớm, mong bạn hết sức lưu ý.

Trả lời 12 năm trước

Vô sinh là cả 1 quá trình dài để khiến cơ thể ko thể sản xuất ra tinh trùng đc nữa thì mới vô sinh, thủ dâm ko có hại, chỉ là giải tỏa cảm giác, ham muốn tình dục của cơ thể, thủ dâm nhiều có thể dẫn đến xuất tinh sớm, nếu hạn chế thủ dâm 1 tháng 2 đến 3 lần thì ko có vấn đề gì phải đáng lo !